A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

(Dự thảo) Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình

Trân trọng gửi tới các Nhà giáo lão thành, các Anh/Chị Cựu học sinh trường THPT Cẩm Bình “Dự thảo Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình”.

Dự thảo về Quy chế hoạt động đã được góp ý và điều chỉnh nhiều lần, đặc biệt là sau Hội nghị xây dựng Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình ngày 18/01/2019.

Hội đồng sáng lập Quỹ rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, góp ý của các Nhà giáo lão thành, các Anh/Chị Cựu học sinh để hoàn thiện Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình.

Các ý kiến góp ý, xin gửi về qua địa chỉ mail: huykan79@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới