A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề “Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa” - Thầy cô chúng ta đã thay đổi!

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc xây dựng cơ quan văn hóa, xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh, thân thiện cho học sinh. Chiều ngày 24/9/20119, Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức Chuyên đề “ Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa” cấp tỉnh giai đoạn 2017-2021.

Tham dự buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Văn Quang – UVBTV Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên của cơ quan.

(Toàn cảnh buổi chuyên đề Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa cấp tỉnh giai đoạn 2017-2021)

Tại buổi chuyên đề, BCH Công đoàn trường đã triển khai Kế hoạch xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa cấp tỉnh giai đoạn 2017-2021, đồng thời định hướng cho đoàn viên thảo luận những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp trong việc tổ chức thực hiện các tiêu chí của kế hoạch.

Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu của các đoàn viên về các nội dung trong việc triển khai kế hoạch cũng như trao đổi về sự thay đổi của giáo viên trong thực hiện bộ Quy tắc ứng xử, Quy định sử dụng các trang mạng xã hội,… của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Quang đánh giá, chỉ ra những mặt mạnh, những hạn chế cần khắc phục của cơ quan trong thời gian tới, nhất là việc xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa phải bắt đầu từ việc thay đổi tích cực từ giáo viên, nhân viên để làm chuyển biến rõ nét trong văn hóa ứng xử tại nhà trường.

(Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chuyên đề)

(Ký cam kết không hút thuốc lá tại trường học, nơi công cộng và vi phạm chính sách dân số - Kế hoạch hóa gia đình)

Tại buổi chuyên đề, Công đoàn và Chuyên môn đã phối hợp tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ký cam kết về việc xây dựng nhà trường không khói thuốc lá, không vi phạm các tai tệ nạn xã hội và chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình.

                                                                                                                Phạm Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo