Đại hội Đảng bộ trường THPT Cẩm Bình nhiệm kỳ 2020-2025

Theo báo GD&TĐ online: https://giaoducthoidai.vn/truong-thpt-cam-binh-tro-thanh-truong-co-chat-luong-giao-duc-toan-dien-3850308.html

Đảng bộ Trường THPT Cẩm Bình (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là một trong 3 đơn vị được huyện chọn tổ chức đại hội điểm.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Trường THPT Cẩm Bình đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đảng bộ đã tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng với nhiều giải pháp đổi mới và sáng tạo.

Đảng bộ 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Trường liên tục được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bước vào nhiệm kỳ mới, Đảng bộ Trường THPT Cẩm Bình đặt ra mục tiêu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng cán bộ, Đảng viên. Xây dựng Trường THPT Cẩm Bình trở thành trường có chất lượng giáo dục toàn diện, có tỷ lệ học sinh giỏi thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng xếp thứ hạng cao trong khu vực và cả nước, học sinh có nhiều cơ hội lập thân, lập nghiệp.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Đại hội bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  •

Với tinh thần dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 7 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu trực tiếp đồng chí Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.