A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

DIỄN VĂN LỄ RA MẮT QUỸ HỌC BỔNG – ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Ngày 31 tháng 12 năm 2018, Trường THPT Cẩm Bình tổ chức thành công Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì; Ra mắt Quỹ Học bổng - Đầu tư và Phát triển nhà trường. Vì những lý do khác nhau, nhiều Nhà giáo lão thành và Cựu học sinh các thế hệ không về dự được, để quý Thầy Cô và các Anh Chị hiểu và thêm tự hào về truyền thống của trường ta, Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu bài Diễn văn của buổi Lễ.

DIỄN VĂN LỄ RA MẮT

QUỸ HỌC BỔNG – ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH

VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

                       Nguyễn Văn Quang

                    Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng


        Kính th­ưa: GS.TS. NGND. AHLĐ Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế;

       Kính thưa Đ/C Hoàng Trung Dũng – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;

       Kính thưa Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở  GD&ĐT Hà Tĩnh;

       Kính thưa Đ/c Đặng Quốc Cương UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Xuyên;

       Kính th­ưa: Các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa: Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các anh chị cựu học sinh!

       Các em học sinh yêu quý!

         (Nhà giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường)

      Hôm nay ngày 31/12/2018, trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2019, Trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và Ra mắt Quỹ Học bổng- Đầu tư Phát triển. Thay mặt thầy và trò nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý trung ương, tỉnh, huyện, các địa phương, các trường bạn và các bậc cha mẹ học sinh đã về dự.

       Xin nhiệt liệt chào mừng các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các anh chị cựu học sinh đã từ mái trường này tỏa đi muôn phương, nay hội tụ về đây. Cùng quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh nhà trường hiện nay đã về dự Lễ.

        Trong niềm vui hôm nay, chúng ta vô cùng bùi ngùi, xúc động tưởng nhớ các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh đã hy sinh cho Tổ quốc hoặc đã qua đời. 

       Chúng ta buâng khuâng nhớ đến những thầy cô giáo, những anh chị cựu học sinh vì lý do khác nhau mà không về dự được buổi họp mặt tình nghĩa này.

        Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa: Các thầy giáo, cô giáo cùng các thế hệ học sinh!

       Năm học 1971 – 1972, phân hiệu cấp III (tiền thân của trường THPT Cẩm Bình) thuộc trường  ba cấp Cẩm Bình được thành lập. Năm học 1975 – 1976, phân hiệu có quyết định tách ra khỏi trường 3 cấp và mang tên: Trường Phổ thông cấp III Cẩm Bình. Năm 1981 trường đổi tên thành Trường PTTH Cẩm Bình và năm 2001 chính thức mang tên trường THPT Cẩm Bình. Phân hiệu cấp III ra đời với 20 cán bộ, giáo viên.

       Lúc mới thành lập, trường có năm lớp học: Một lớp 9, một lớp 10 và ba lớp 8, thực hiện theo mô hình trường học phổ thông  “Vừa học, vừa làm”. Học sinh được học văn hoá theo chương trình phổ thông của Bộ giáo dục hồi đó và học các nghề truyền thống của địa phương. Với phương châm “Sản xuất là khóa văn hóa là chìa” thầy và trò nhà trường vừa học tập, giảng dạy vừa tham gia lao động sản xuất với rất nhiều bộn bề thiếu thốn. Nhưng đó thực sự là tháng ngày đầy ắp kỷ niệm. Trang sử đầu tiên của trường đã dệt nên trong kí ức học trò hình ảnh những người thầy đáng kính như: Thầy Nguyễn Văn Nghĩa, Thầy Đặng Đình Tư, Thầy Nguyễn Huy Vang, Thầy Nguyễn Mân, Thầy Trương Biên Thùy, Thầy Đinh Văn Tố, Thầy Ngô Ngọc An, Thầy Nguyễn Minh Định cùng nhiều nhà giáo lão thành khác ... Nghĩa thầy trò, tình quê hương, sức trẻ học đường và dấu ấn của “Ngọn đèn làng học” ngày ấy đã vang vọng trong  khúc hát truyền thống - “Ca ngợi Trường Cấp 3 Cẩm Bình” của cố NGƯT Hoàng Ngọc Cảnh mà quý vị vừa thưởng thức. Một dấu son mà chúng ta cũng cần nhắc đến là Trường ta đã từng có một Tổ Lao động XHCN là Tổ Toán do Thầy Đinh Văn Tố làm Tổ Trưởng tử 1972 đến 1990 trong số những Tổ LĐXHCN không nhiều trong thời kỳ đó.

       Từ 1971 đến 1975 khi nhân dân cả nước đang dồn sức người sức của cho cuộc kháng chiến chống Mỹ, một số thầy trò Trường Cấp 3 Cẩm Bình theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ  quốc lên đường Nam tiến; người ở lại tiếp tục dựng xây nhà trường không ngừng lớn mạnh cả về sổ lượng lẫn chất lượng (Từ 5 lớp với gần 250 học sinh tăng lên 12 lớp với hơn 600 học sinh) và đã trở thành một trong ba lá cờ đầu của ngành giáo dục Cả nước.

      Giai đoạn từ 1975 đến 1993: Sau khi hoà bình lập lại, thầy và trò nhà trường tiếp tục chung tay xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học. Từ những lớp học tranh tre nứa lá đầu tiên, trường  nhanh chóng xây dựng các phòng học cấp 4, văn phòng, một số phòng chức năng. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và thi đậu vào các trường Đại học, Cao đằng và Trung cấp chuyên nghiệp ngày càng tăng. Đây cũng là giai đoạn chứng kiến nhiều biến động của nhà trường. Có những năm, số lượng học sinh, biên chế giáo viên giảm. Điển hình như năm 1991, trường chỉ tuyển vào được 2 lớp 10 với gần 60 học sinh.

       Tuy nhiên, các hoạt động của nhà trường vẫn diễn ra theo kế hoạch, thầy cô vẫn miệt mài bám trường bám lớp lớp, mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường vẫn được giữ vững.

       Các thế hệ học sinh tốt nghiệp trong những thời kỳ này giờ đây đã trưởng thành, đã và đang  đóng góp xứng đáng cho quê hương đất nước trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong đó có hàng ngàn cán bộ khoa học, lao động giỏi, những doanh nhân thành đạt; nhiều người đã trở thành Giáo sư, Tiến sỹ, Tướng lĩnh, Sỹ quan cao cấp, Kỷ sư, Bác sỹ, Nhà thơ, Nhà văn, Nhà báo, Nhà giáo, Nhà khoa học, Nhà quản lý, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương.

      Năm 1993, với sự tham mưu của UBND huyện Cẩm Xuyên và Sở GD&ĐT, UBND Tỉnh đã cho phép trường chuyển địa điểm mới: sát đường quốc lộ 1A, vẫn thuộc địa phận xã Cẩm Bình nhưng cách vị trí cũ 3km.

      Những năm 1997 - 2010, trường có lúc đạt số 53 lớp với gần 3000 học sinh. Đây cũng là thời điểm trường phải học 2 ca. Năm 2010 trường xoá nhà học cấp 4, đưa số phòng học cao tầng, phòng chức năng, văn phòng và các phòng thiết bị, thí nghiệm vào sử dụng với chất lượng cao. Toàn trường có 45 lớp với gần 2100 học sinh và bắt đầu học một ca từ tháng 10/2010.

      Năm 2011 nhà trường tổ chức Kỷ niệm 40 năm thành lập và vinh dự Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, tạo đà và khí thế mới cho bước phát triển tiếp theo.

       Những năm từ 2012 trở đi, là giai đoạn phát triển vượt bậc trong công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và chất lượng giáo dục: năm 2012 được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2012-2017 và năm 2017 được công nhận lại Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 . Từ năm 2013 đến nay, Trường là đơn vị dẫn đầu trong tỉnh với 5 năm liên tục, đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh, Đảng bộ nhà trường 5 năm liền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Với nhiều thành tích xuất sắc, Trường vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Bộ GD&ĐT, Công Đoàn Giáo dục Việt Nam,  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ.

      Đặc biệt ngày 31 tháng 10 năm 2018, Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký Huân chương Lao động Hạng Nhì tặng thưởng Trường THPT Cẩm Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018; góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.

       Như vậy, từ một phân hiệu cấp III của Trường Phổ thông ba cấp Cẩm Bình, với  20 cán bộ giáo viên, chung Ban Giám hiệu, chung Chi bộ và các tổ chức đoàn thể với phân hiệu Câp I, Phân hiệu cấp II, trải qua những năm tháng gian lao, bền lòng phấn đấu và kiên cường sáng tạo; trưởng thành trong các phong trào thi đua “Hai tốt”, ”“Noi gương Bắc Lý – Học chí Cẩm Bình”, đến nay nhà trường đã có 105 cán bộ giáo viên với đầy đủ các tổ chức: Đảng bộ, chính quyền, chuyên môn, đoàn thể ; 100% CBGV đạt chuẩn, trong đó 01 Tiến sỹ, 18 thạc sỹ; 07 giáo viên giỏi tỉnh; hằng năm có 15 đến 20 người đạt danh hiệu CSTĐCS và cấp tỉnh, một đồng chí dự xét CSTĐ toàn quốc…; Cũng từ cái nôi Anh hùng Giáo dục Cẩm Bình, nhiều nhà giáo được tặng thưởng “Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục’, Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”; đã có 06 người được phong tặng danh hiệu NGƯT; nhiều nhà giáo được tặng thưởng nhiều Bằng khen và Huân Huy chương cao quý khác…

       Noi gương thế hệ thế hệ cha anh, học sinh THPT Cẩm bình đã giữ vững và phát huy truyền thống hiếu học, học giỏi và tiếp tục có những bước trưởng thành trên mọi lĩnh vực dựng xây và bảo vệ tổ quốc, nhiều người xứng đáng là niềm tự hào của Thầy Cô và mái trường. Ngày nay, trên nền tảng chất lượng giáo dục đại trà ngày càng ổn định với tỉ lệ tốt nghiệp hằng năm trên 99%, chất lượng mũi nhọn được cải thiện mạnh mẽ, nhiều năm tỉ lệ học sinh giỏi tỉnh xếp thứ nhất, nhì toàn tỉnh; nhiều em đạt học sinh giỏi quốc gia trên nhiều lĩnh vực do Bộ tổ chức; tỷ lệ vào các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hằng năm trên 45%; công tác phân luồng, hướng nghiệp, đào tạo nghề được đẩy mạnh thực sự đã và đang đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng trong công cuộc CNH – HĐH cho quê hương, đất nước.

       Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các thế hệ học sinh!

      Học sinh nhà trường hiện nay số đông xuất thân từ những miền quê còn nhiều khó khăn vất vả. Những năm qua, nhằm thiết thực động viên và tạo môi trường học tập, rèn luyện ngày càng tốt hơn cho các em, trường đã thực hiện chế độ miễn, giảm học phí, khen thưởng, tặng học bổng tài năng, khuyến khích học sinh thuộc diện chính sách, học sinh nghèo …

      Tuy nhiên, nguồn lực nội tại còn hạn hẹp, việc hỗ trợ cho các em chưa tương xứng với chủ trương khuyến học, khuyến tài trên một vùng đất giàu truyền thống hiếu học và khoa bảng cũng như chưa đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay.

      Thể theo nguyện vọng của các thế hệ nhà giáo, tiêu biểu, tiên phong như Thầy Trẫn Hữu Tần nguyên Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Huy Vang nguyên Phó Hiệu trưởng, Thầy Đinh Văn Tố nguyên Tổ trưởng Tổ Toán, Thầy Nguyễn Minh Định nguyên Thư ký Công đoàn, Thầy Bùi Phi Tiến Trưởng Ban Liên lạc Hội Cựu Giáo chức nhà trường cùng nhiều nhà giáo lão thành khác và đặc biệt được sự quan tâm động viên, giúp đỡ đầy trách nhiệm và rất mực hiệu quả của Anh Nguyễn Thanh Bình – UVBCH TW Đảng Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương; GS.TS. NGND. AHLĐ Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế, Luật sư Phạm Danh Tín, Anh Trần Viết Hùng, PGS . TS sĩ Bùi văn Hạnh, cùng nhiều cựu học sinh ưu tú khác, năm học 2018-2019 Trường khởi động việc hình thành  Quỹ Học bổng- Đầu tư và phát triển Trường THPT Cẩm Bình.  Thời gian vận động chưa nhiều, không gian vận động mới chỉ dừng ở khu vực Hà Tĩnh và Hà Nội là chủ yếu, song kết quả ban đầu đạt được thật ấn tượng, hứa hẹn tương lai tươi sáng về một Quỹ Học bổng và Đầu tư có tác dụng giáo dục lớn và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. (Ban tổ chức sẽ công bố số liệu trong buổi lễ này).

       Kính thưa quý vị! cái được lớn nhất ở đây trước hết là ở sự đoàn kết, dân chủ,  đồng sức đồng lòng, chung lưng đấu cật trên tinh thần tự nguyện; chắt chiu từ đồng lương ít ỏi của các nhà giáo lão thành đến cán bộ giáo viên đương nhiệm; từ sự tận tâm hào phóng của các anh chị cựu học sinh đã thành danh, có vị trí nhất định trong xã hội đến nghĩa cử hào hiệp, đẹp đẽ của các bậc phụ huynh, các em là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường và học sinh đang học, của các nhà hảo tâm, các đơn vị cá nhân…Tất cả, kẻ ít, người nhiều đều hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng sáng lập, của Thầy Cô để cùng chung tay đặt những viên gạch hồng đầu tiên, xây nền đắp móng cho sự ra đời và hình thành của Quỹ. Chúng tôi xem đây là sự khởi đầu tốt đẹp có ý nghĩa cho chuổi hoạt động hướng về kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường vào năm 2021. Thời gian tới, Ban vận động sẽ tiếp tục hướng đến các anh chị cựu học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc và cả ở nước ngoài với niềm mong mỏi thiết tha có được một nguồn Quỹ tài trợ đủ lớn để giúp trường thực thi có hiểu quả hơn chủ trương khuyến học khuyến tài, để không một học sinh THPT Cẩm Bình nào bị bỏ lỡ cơ hội học hành vì miếng cơm manh áo. Đây cũng là một minh chứng thuyết phục về  việc thực hiện một chủ trương  lớn của Đảng, là toàn xã hội chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục; làm phong phú hơn, sinh động hơn những biểu hiện vốn đã phong phú và sinh động của việc huy động nguồn lực trong mọi tầng lớp nhân dân cho giáo dục; và cũng là bằng chứng thuyết phục nói lên tình cảm ân nghĩa thủy chung, uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, tương thân tương ái, mang tính truyền thống của các thế hệ nhà giáo, học sinh Cấp 3 Cẩm Bình ngày trước, THPT cẩm Bình ngày nay, dù ở đâu và hoàn cảnh nào cũng thiết tha nặng lòng, trách nhiệm với Trường cũ, với Thầy Cô, với  học sinh nơi một thời gắn bó.

       Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!

       Kính thưa quý Thầy Cô giáo và các thế hệ học sinh!

       Ra mắt Quỹ học bổng và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì hôm này, niềm vui, nối tiếp niềm vui, có thể xem đây là một cột mốc mới, là niềm tự hào của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh đã và đang công tác, học tập ở trường THPT Cẩm Bình; đây cũng chính là sự tin yêu, trao gửi trách nhiệm của Đảng bộ, nhân dân Cẩm xuyên và Ngành Giáo dục đối với nhà trường những năm tiếp theo.

       Những thành tích quan trọng của nhà trường được bắt nguồn từ đường lối, quan điểm giáo dục của Đảng; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của các cấp uỷ, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở, của ngành GD&ĐT, cùng với sự chăm lo giúp đỡ tận tình của nhân dân các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Thành phố Hà Tĩnh, của các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức chính trị- xã hội, các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm, nhất là sự cống hiến và tâm huyết của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, tập thể lãnh đạo nhà trường trong ngót nửa thế kỷ qua.

       Đồng thời, truyền thống đáng tự hào của nhà trường được xây dựng, bồi đắp do sự nỗ lực không ngừng, vượt khó, say mê học tập, đoàn kết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau của các thế hệ học sinh cấp 3 cẩm Bình trước đây và THPT cẩm Bình ngày nay. Tinh thần vượt khó, học giỏi của anh Nguyễn Viết Tiến và của nhiều anh chị cựu học sinh khác đã trở thành tấm gương sáng thôi thúc lớp lớp học sinh của trường vươn lên học tập, rèn luyện để lập thân, lập nghiệp góp phần xây dựng quê hương, đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, văn minh.

       Kính thưa: Các vị đại biểu khách quý !

         Kính thưa: Các thầy giáo, cô giáo cùng các thế hệ học sinh !

      Những thành tích đạt được qua 47 năm xây dựng và trưởng thành là cơ sở để chúng ta rút ra các bài học kinh nghiệm quý báu về công tác giáo dục. Đó là: bài học về tình yêu quê hương, đất nước và nghĩa vụ của người thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bài học về xây dựng khối đoàn kết, dân chủ thống nhất ý chí và hành động tạo nên sức mạnh tập thể để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Dạy tốt - Học tốt; bài học về ý chí vươn lên lập nghiệp, khẳng định mình ở mọi nơi, mọi lúc của các thế hệ học sinh; bài học về kiên trì thực hiện chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá giáo dục; bài học về tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý, nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến trong phong trào thi đua “Hai tốt” và quản lý nhà trường.

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa các thầy cô giáo cùng các thế hệ học sinh!

      Phát huy truyền thống hơn 47 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò trường THPT Cẩm Bình quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt; giữ vững thành tích, tiếp tục khẳng định vị thế  lá cờ đầu của ngành Giáo dục, góp phần vào việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát triển mạnh mẽ phẩm chất năng lực của người học theo tinh thần “Đổi mới giáo dục đào tạo” của Đảng ta hiện nay..

       Noi gương và tiếp bước thế hệ cha anh, các em học sinh ngày hôm nay hãy không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để khởi nghiệp, tạo ra tương lai tốt đẹp cho mình, từ đó góp phần xây dựng đất nước, quê hương. Những thành công ở phía trước đang chờ đón các em.

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý !

     Trong niềm vui, phấn khởi nhân ngày Lễ quan trọng này, thầy và trò nhà trường  xin chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền quyền, Sở Giáo dục & Đào tạo, các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, của huyện, các địa phương và nhân dân; các thế hệ nhà giáo, học sinh, các tập thể, cá nhân đã quan tâm giúp đỡ để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cảm ơn Hội đồng sáng lập Quỹ đã dày công vun đắp, giúp trường có thêm động lực và sức mạnh mới trong sự nghiệp “trồng người”; Thầy và trò nhà trường mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp các ngành, các vị đại biểu và nhân dân các anh chị cựu học sinh trong thời gian tới.

      Tại buổi lễ trọng thể này, đội ngũ nhà giáo và học sinh các thế hệ xin hứa giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, xứng đáng với truyền thống Anh hùng Văn hóa, Giáo dục đất học Cẩm Bình. Hẹn gặp lại nhau trong những niềm vui mới dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường vào năm 2021 và tự nhủ:

"Dù cho tung cánh muôn phương –

Ơn thầy, tình bạn, nghĩa trường không quên"

       Cũng chỉ còn ít giờ nữa là bước sang năm 2019, xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, chúc các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh của nhà trường một năm mới đồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc trường THPT Cẩm Bình của chúng ta không ngừng phát triển, tiếp tục tỏa sáng “Ngọn đèn làng học” trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 với  nhiều thành tích mới.

       Xin trân trọng cám ơn !

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo