A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Khi tôi 18”

 

Thực hiện hướng dẫn số 38 HD/TĐTN – TTNTH, ngày 4/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Nhằm cụ thể hóa phong trào “Khi tôi 18”, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hè khi học sinh về tham gia sinh hoạt trên địa bàn dân cư. Được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 22/05/2018,  Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 với chủ đề: “Lễ trưởng thành – tri ân thầy cô; tuyên dương “học sinh 3 rèn luyện” và phát động chiến dịch tình nguyện “hoa phượng đỏ”.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kim Trường – Phó Chánh văn phòng Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Long - Trưởng Ban dân vận huyện ủy; đồng chí Hà Huy Hùng –Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trương Vĩnh Từ - chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy; Bác Lê Bá Phú - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm và toàn thể ĐVTN.

Đại biểu Tỉnh đoàn, Huyện ủy, Huyện đoàn, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và quý thầy cô tham dự chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa: Dân vũ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; phát biểu chia tay nhiều cảm xúc dâng trào của thầy giáo Nguyễn Văn Quang dành cho các bạn học sinh khối 12; ĐVTN khối 12 phát biểu, tặng quà tri ân BGH, thầy cô giáo và tặng quà lưu niệm cho Đoàn trường; tuyên dương “học sinh 3 rèn luyện”, trao học bổng “Vì đó là bạn tôi”, hỗ trợ các suất quà cho học sinh khối 12 tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; Tặng giấy khen của Huyện đoàn cho các tập thể và cá nhân của khối 12; phát động Chiến dịch Tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và bàn giao ĐVTN theo quy định 77 cho Đoàn địa phương…

Dân vũ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" do các đoàn viên thanh niên 3 khối thể hiện

Đại diện các chi đoàn 12 tặng hoa và quà tri ân Ban Giám hiệu

Đại diện các chi đoàn 12 tặng hoa và quà tri ân thầy cô giáo chủ nhiệm

Đại diện các chi đoàn 12 tặng quà lưu niệm Đoàn trường

Đại biểu Tỉnh đoàn và Huyện ủy "tuyên dương học sinh 3 rèn luyện"

Huyện đoàn tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân khối 12

Trao học bổng Vì đó là bạn tôi cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

 

Đoàn trường và Hội chữ thập đỏ Hỗ trợ cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

 

Trao quà của cô Nguyễn Thị Thanh Nga - Bộ môn Sinh học cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi

Đoàn trường Bàn giao ĐVTN theo quy định 77 về cho chính quyền và Đoàn địa phương quản lý, giáo dục trong hè

Có thể nói Lễ trưởng thành, tri ân - Khi tôi 18 cho học sinh lớp 12 là hoạt động rất có ý nghĩa, nhất là thời khắc các em học sinh sắp kết thúc khóa học, chia tay tuổi học trò và tạm biệt mái trường để bắt đầu bước vào cuộc sống với những môi trường và thách thức mới.

Tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc được thể hiện, bày tỏ qua bài phát biểu đầy xúc động của của bạn Trần Thị Khánh Linh đến từ chi đoàn 12D đại diện cho 553 học sinh khối 12. Các em đã nói lên lời tri ân đối với cha mẹ, quý thầy cô, nhắc đến những kỉ niệm gắn bó đối với mái trường, thầy cô, bè bạn. Đặc biệt các em rất tự hào vì được học tập, vui chơi dưới mái trường THPT Cẩm Bình  đầy yêu thương. Khép lại bài phát biểu, các em đều hứa quyết tâm, cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới và ra trường luôn trở thành người công dân tốt.

Đoàn viên Trần Thị Khánh Linh - chi đoàn 12D phát biểu tri ân đầy xúc động trong buổi lễ

Nhiều bó hoa tươi thắm, lời ca tiếng hát đã được các em trân trọng dâng tặng quý thầy cô thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Rõ ràng, sau ba năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Bình, các em đã thật sự trưởng thành toàn diện về thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn.

 

Các em học sinh khối 12 hát tri ân thầy cô trước khi ra trường

 Ngày hội khi tôi 18 đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và tất cả các em học sinh tham dự. Buổi lễ kết thúc nhưng những khúc ca về thời áo trắng thơ ngây, ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến sẽ còn in mãi trong tâm trí các bạn đoàn viên thanh niên.

Đưa tin: Nguyễn Thị Diệp – P. Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Chàng thủ khoa 2 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo