Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019

Chiều ngày 28/8/2018 và sáng ngày 29/8/2018, Đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Bùi Thị Liên - Phó trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Long – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Trí Lan – Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hà Huy Hùng – Bí thư Huyện đoàn; Thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ -Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô trong BGH và Hội đồng sư phạm nhà trường. Đại hội vui mừng đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn các đơn vị bạn trên địa bàn.

(Các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, đặc sắc tại Đại hội)

(Toàn cảnh Đại biểu dự Đại hội)

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Viết Lập – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017 - 2018 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2018 - 2019. Báo cáo đã nêu bật những kết quả to lớn mà Đoàn trường đạt được. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

(Đồng chí Phạm Viết Lập đọc Báo cáo chính trị tại Đại hội)

Đại hội được nghe các bản tham luận trình bày trực tiếp và gửi bằng văn bản của các đồng chí đến từ chi đoàn 12C, 12A, 11D, 12D, 11B, 11A, 11H. Các ý kiến tham luận tại Đại hội tập trung vào các vấn đề trọng tâm theo chủ đề năm học, đưa ra các biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ.

(Đại diện các chi đoàn 12C, 12A, 11D phát biểu tham luận tại Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Văn Luân – Phó Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên và thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn trong toàn huyện. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019.

(Đại diện BTV Huyện đoàn phát biểu và Đại biểu Tỉnh đoàn, Huyện ủy, Huyện đoàn tặng cờ xuất sắc cho tập thể Đoàn trường)

Tham dự Đại hội, các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, cờ thi đua xuất sắc của Huyện đoàn cho tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên và Bằng khen của Tỉnh đoàn cho cá nhân đồng chí Trần Xuân Thắng - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018. BTV Huyện đoàn Cẩm Xuyên cũng đã tiến hành trao giấy khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2017 – 2018; Đoàn trường trao tặng giấy khen cho 11 đồng chí là cán bộ Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018; Ban tổ chức Đại hội, Đoàn trường, đại biểu đại hội có những món quà, bó hoa tươi thắm tặng gửi tri ân các đồng chí Nguyễn Thị Diệp – P. Bí thư Đoàn trường – chi đoàn giáo viên; đồng chí Trần Thị Huyền Trang – UVBTV – chi đoàn giáo viên; đồng chí Nguyễn Quỳnh Liên - UVBCH Đoàn trường – chi đoàn giáo viên; đông chí Bùi Đức Hoàng - UVBCH Đoàn trường- chi đoàn 11B; đồng chí Lê Trân Huyền My - UVBCH Đoàn trường – chi đoàn 11A đồng chí Võ Thị Hà Trang – UVUBH – chi đoàn 11H; đồng chí Dương Thị Khánh Huyền – UVUBH – chi đoàn 11G, theo công tác tổ chức cán bộ, chuyên môn các đồng chí không tiếp tục tham gia công tác trong tổ chức Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

(Đại biểu Tỉnh đoàn, Huyện ủy, Huyện đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, Đoàn trường cho các tập thể và cá nhân; BTV Đoàn trường tặng quà chia tay các đồng chí không tái cử)

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2018 – 2019 gồm 17 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 Phó bí thư và 14 Ủy viên; Hiệp thương 11 đồng chí vào UBH Liên hiệp thanh niên trường nhiệm kỳ 2018 - 2019.

(BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội)

Thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Bình lần thứ 47 nhiệm kỳ 2018 – 2019 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên phấn đấu trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Cẩm Xuyên trong năm học mới.

Đưa tin: Xuân Thắng