A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động - Dân chủ trường học được thượng tôn

Tiếp tục thực hiện các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động nhân tháng Công nhân, Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với viên chức, người lao động.

Tham dự buổi đối thoại có Đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh và đại diện các Ban Chính sách, Pháp luật; Ban Tuyên Giáo, Nữ Công Liên đoàn Lao động tỉnh; Nhà giáo Trần Trung Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh.

                              (Toàn cảnh buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với viên chức, người lao động)

Với 25 câu hỏi từ cán bộ, giáo viên, nhân viên đặt ra cho Hiệu trưởng và lãnh đạo các cấp,  trong đó tập trung vào các vấn đề về chế độ chính sách, điều kiện làm việc, mặt bằng lao động, phúc lợi cho đoàn viên và công tác thi đua khen thưởng…

                 (Nhà giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời các câu hỏi của đoàn viên)

Tại buổi đối thoại, đồng chí Hiệu trưởng đã thẳng thắn lần lượt trả lời các câu hỏi của đoàn viên trên tinh thần dân chủ, cởi mở và lắng nghe, chia sẻ với đoàn viên. Đồng thời, viên chức người lao động cũng được Nhà giáo Trần Trung Dũng, Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh và đồng chí Lê Văn Chí – Trưởng Ban chính sách, pháp luật LĐLĐ tỉnh giải đáp những băn khoăn trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông, nâng hạng của giáo viên, xây dựng Quỹ xã hội.

(Đoàn viên đặt câu hỏi cho Hiệu trưởng nhà trường)

(Nhà giáo Trần Trung Dũng - Giám đốc Sở GD&ĐT giải đáp các thắc mắc của viên chức, người lao động trường THPT Cẩm Bình)

Kết thúc buổi đối thoại, Công đoàn cơ sở và chuyên môn đã ký kết văn bản phối hợp để thực hiện các nội dung liên quan cho viên chức và người lao động.

Diễn đàn lần này đã tiếp tục góp phần nâng cao việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị, tạo niềm tin tưởng, phấn khởi và đồng thuận cao của viên chức, người lao động cùng với tập thể Ban Giám hiệu tiếp tục xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục tỉnh nhà.

                                                                                                                                                                Phạm Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo