A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu "Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình"

          Kính gửi các thế hệ Nhà giáo, các Anh/Chị Cựu Học sinh trường THPT Cẩm Bình!

       Sau một thời gian dự thảo, Hội đồng sáng lập Quỹ đã nhận được rất nhiều góp ý, điều chỉnh, bổ sung của các thế hệ Nhà giáo, các Anh/Chị Cựu học sinh nhà trường cho bản dự thảo Quy chế hoạt động Quỹ. 

        Ngày 25/02/2019 GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Chủ tịch Quỹ Học bổng - Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình đã ký Quyết định ban hành Quy chế hoạt động và Quyết định thành lập Ban điều hành, Kiểm soát Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình.

        Hội đồng sáng lập Quỹ trân trọng gửi tới các thế hệ Nhà giáo, các Anh/Chị Cựu học sinh trường THPT Cẩm Bình “Quy chế hoạt động Quỹ Học bổng- Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình”.

        Thay mặt Hội đồng sáng lập, Ban điều hành Quỹ xin được trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tài trợ xây dựng Quỹ và những góp ý quý báu cho Quy chế hoạt động Quỹ của các thế hệ Nhà giáo, các thế hệ Cựu học sinh nhà trường trong thời gian qua. Hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm của Quý vị cho sự phát triển trường tồn của Quỹ Học bổng - Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo