A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÀ TRƯỜNG - KẾT NỐI ĐỂ SẺ CHIA

Hòa chung vào trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới, cùng cả thế giới hướng về những người phụ nữ với sự ngưỡng mộ, tôn vinh sâu sắc nhất. Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), Công đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức gặp mặt Dâu, Rể toàn trường với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

(Vũ điệu sôi động của Giáo viên, nhân viên mở đầu chương trình)

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường và đông đủ anh chị em Dâu Rể của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều cảm thấy ấm áp hạnh phúc khi được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Khác với những ngày đứng trên bục giảng, lúc đến trường đến lớp phải để lại phía sau tình cảm gia đình và tâm sự riêng tư, thì hôm nay đến đây trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời với đồng nghiệp của mình.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn tới anh chị em dâu rể đã quan tâm, gắn bó với nhà trường trong những năm qua và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt. Các anh chị em dâu rể luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

Anh Nguyễn Đình Long thay mặt anh chị em dâu rể phát biểu và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu hết sức có ý nghĩa để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

(Anh Nguyễn Đình Long - Đại diện Ban liên lạc Hội Dâu, Rể phát biểu)

Người lái đò”, có lẽ là một nghề khác biệt lớn nhất với nghề khác, ngoài việc quan tâm đến người chồng, người vợ…như bao người thì họ còn là người mẹ, người cha thứ hai của biết bao em học sinh đang cần sự quan tâm, dạy bảo, định hướng và lo lắng cả về vật chất lẫn tinh thần. Do đó sự đồng cảm, chia sẻ của các anh chị là Rể, Dâu với những vướng bận, lo toan mang tính nhân văn mà tạo điều kiện cho các thầy, cô của nhà trường công tác tốt nhất, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

(Ban giám hiệu, BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng các nàng Dâu nhà trường)

(Ban liên lạc Hội Dâu - Rể tặng hoa chúc mừng nữ Giáo viên, nhân viên trường)

(Giao lưu với gia đình có thân nhân tại Quân ngũ)

(....giao lưu với gia đình Nhà giáo)

(Ra mắt Ban liên lạc Hội Dâu - Rể nhà trường)

(Liên hoan thân mật giữa Giáo viên, nhân viên và Dâu, Rể nhà trường)

Sự kết nối và lan tỏa từ buổi gặp mặt này giúp mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình THPT Cẩm Bình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp đổi mới Giáo dục hiện nay.

            Đưa tin: Phạm Huy


Tác giả: Phạm Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Chàng thủ khoa 2 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo