A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm ghi nhận các kết quả, thành tích của giáo viên, học sinh trong các kỳ thi, cuộc thi năm học 2017 – 2018. Ngày 23 tháng 4 năm 2018, trường THPT Cẩm Bình tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích của giáo viên, học sinh giỏi các cấp.

Buổi Lễ được đón tiếp quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo – Nhà giáo; đại diện Thường trực huyện ủy, Hội khuyến học huyện, Huyện đoàn, Hội chữ Thập đỏ huyện Cẩm Xuyên; 87 phụ huynh học sinh được tuyên dương cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường tham dự.

(Toàn cảnh chương trình Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi các cấp)

(Các tiết mục Văn nghệ chào mừng đặc sắc của thầy và trò tại buổi Lễ)

Năm học 2017 - 2018, Trường  THPT Cẩm Bình xác định trọng tâm công tác là năm học tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương nền nếp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo điều kiện phát triển hết phẩm chất năng lực của người học theo tinh thần đổi mới giáo dục hiện nay. Đặc biệt cải thiện thứ hạng về chất lượng mũi nhọn coi đó là là nhiệm vụ chính trị hàng đầu xuyên suốt, bao trùm.

Trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp vừa qua được sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, BGH nhà trường, đặc biệt là vai trò của đội ngũ các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng và sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, trong năm học 2017-2018 toàn trường đã có 71 em đoạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Với tỷ lệ đạt 84% của khối 12 và 67% của khối 10, 11 gồm 6 giải Nhất; 16 giải Nhì; 28 giải ba và 18 Giải Khuyến khích, trường THPT Cẩm Bình xếp thứ nhất toàn tỉnh về học sinh giỏi cấp tỉnh; Đại hội Điền kinh -Thể thao cấp tỉnh trường được xếp thứ 2 toàn tỉnh vinh dự được nhận Cờ Xuất sắc cấp tỉnh; cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai toàn quốc đạt 6 giải với 2 giải nhì, 6 giải ba và 3 giải khuyến khích.

(Trao phần thưởng của nhà trường cho giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi)

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng thành tích xuất sắc mà giáo viên và học sinh đã giành được, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của giáo viên và học sinh trong các cuộc thi và kỳ thi trong năm học 2017-2018, kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học và đang khẳng định học hiệu của nhà trường trong thời kỳ đổi mới.

Xác định công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một công việc khó khăn và lâu dài, đòi hỏi nhiều công sức của thầy và trò. Các thầy giáo, cô giáo trực tiếp bồi dưỡng HSG là những nhà giáo giàu tâm huyết, năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm được nhà trường tin tưởng, chọn lựa. Sau bao tháng ngày miệt mài chuyên cần, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự tạo điều kiện phối hợp, sự động viên của các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên các bộ môn, của phụ huynh, thầy và trò các đội tuyển đã thật xứng đáng khi đứng trên bục danh dự, khẳng định vị trí của mình bên cạnh các đồng nghiệp, các trường khác trong huyện và tỉnh về thành tích bồi dưỡng, học tập và tiếp tục tạo nên chuyển biển rõ nét, tạo đà cho việc nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn ở những năm tiếp theo.

(Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập)

Với sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong  dạy và học cũng như sự tâm huyết, nhiệt tình của thầy cô giáo và các em học sinh tin tưởng rằng trường THPT Cẩm Bình sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện, khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường trên đất học anh hùng.

                                                                                                                                Phạm Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo