Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Công đoàn trường THPT Cẩm Bình phát động và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho nhà giáo, người lao động và các em học sinh.

1. Tổ chức khâu nối, gặp mặt cựu giáo chức nhà trường tại Hà Nội để chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2021.

(Thăm hỏi, gặp mặt thầy giáo Nguyễn Quang Tâm - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1975-1977)

2. Thăm hỏi, tặng quà cho nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp 20/10.

3. Tổ chức các hoạt động giáo dục với chủ đề “ đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

(Đổi mới phương pháp, hình thức dạy học trong giờ dạy ...

...và hoạt động trải nghiệm, sáng tạo)

4. Tham gia giao lưu bóng chuyền với các trường THPT toàn huyện, kết quả đội bóng chuyền nữ giành giải nhất.

5. Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi giữa 7 tổ công đoàn trong toàn trường. Kết quả, tổ Sinh – Thể giành giải nhất, tổ Sử - Địa- GDCD giành giải nhì và 2 tổ Lý - Hóa, Tin- Văn phòng đồng hạng giải ba.

Một số hình ảnh của giải:

Tin bài: Thanh Tịnh