A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Cẩm Bình: Khen thưởng giáo viên, học sinh và hỗ trợ học sinh khó khăn chào mừng năm học mới 2021 – 2022

Chiều ngày 5/9/2021, trường THPT Cẩm Bình tổ chức buổi lễ Chào mừng năm học mới tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc; trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn mồ côi cả cha và mẹ; học sinh không có phương tiện học tập với phương châm không để một học sinh nào bỏ lỡ cơ hội học tập vì không có điều kiện, phương tiện, nhất là phương tiện học trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; BTV Đoàn trường; thầy cô giáo, học sinh nhận khen thưởng và các em học sinh khó khăn.

(Toàn cảnh buổi lễ khen thưởng giáo viên, học sinh và trao quà, học bổng HS khó khăn)

Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng những thành tích đạt được trong năm học 2020 -2021: nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt Tập thể Lao động xuất sắc, được đề nghị Chính phủ tặng thưởng Cờ Thi đua; học sinh khối 12 đã vượt qua kì thi tốt nghiệp đạt tỉ lệ 99,9%, có đến 91 học sinh đạt 27 điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển đại học, nằm trong tốp các trường dẫn đầu của tỉnh. Đồng thời gửi gắm niềm tin trong năm học mới tới quý thầy cô và các em học sinh; nhà trường xác định năm học 2021 – 2022 là một năm học đầy khó khăn, thử thách trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, vì vậy, thầy và trò phải hết sức chủ động và linh hoạt, đổi mới và sáng tạo chuẩn bị tâm thế vừa dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh một cách hiệu quả, bảo đảm an toàn cho cá nhân, tập thể, cho cộng đồng, xã hội; Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt học thật tốt như Bác kính yêu đã từng dạy; với bản lĩnh và năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, sự chăm chỉ và trách nhiệm của các em học sinh, sự đoàn kết của tập thể chúng ta nhất định sẽ đạt kết quả tốt hơn trong năm học 2021-2022.

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu chúc mừng, động viên giáo viên và học sinh)

Chào mừng năm học mới 2021 – 2022, nhà trường tiến hành khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy khối 12 năm học 2020 – 2021; tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thủ khoa cấp trường, đạt 27 điểm (chưa cộng ưu tiên), đạt điểm 10 và đậu vào Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021; tặng học bổng cho các em học sinh khối 10 năm học 2021 - 2022 có thành tích đầu vào điểm cao nhất, đạt giải học sinh giỏi Tỉnh các môn Văn hóa năm lớp 9 THCS. Tổng số tiền khen thưởng giáo viên, học sinh là gần 18 triệu đồng.

(Nhà trường trao thưởng cho các giáo viên có thành tích 

dạy học xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021)

(Nhà trường khen thưởng cho các học sinh

có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021)

(Nhà trường khen thưởng cho các học sinh khối 10 có thành tích cao trong 

kỳ thi tuyển sinh và tặng học bổng Học sinh đạt Học sinh giỏi Tỉnh năm lớp 9)

Để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện học tập trực tuyến trước thềm năm học mới, nhà trường, Đoàn trường đã tiến hành trao tặng 13 điện thoại và cước mạng sử dụng một năm cho 13 học sinh trị giá gần 30 triệu đồng. Đồng thời nhà trường tặng học bổng cho 02 em học sinh mồ côi cả cha và mẹ trị giá 4 triệu đồng; tặng điện thoại em Hồ Thị Gia Bảo – học sinh lớp 6 ở xã Cẩm Thạch, có hoàn cảnh mồ côi cả cha và mẹ được Hội Chữ Thập đỏ nhà trường đỡ đầu từ lớp 1 đến lớp 12.

(Nhà trường trao tặng điện thoại cho các học sinh đặc biệt khó khăn để kịp thời phục vụ học tập trực tuyến)

(Trao học bổng Quỹ Học bổng - Đầu tư phát triển trường THPT Cẩm Bình cho học sinh mồ côi cả cha và mẹ)

(Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng điện thoại cho học sinh 

nhận đỡ đầu Hồ Thị Gia Bảo để kịp thời có phương tiện học trực tuyến)

Có thể nói rằng, việc động viên, khen thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống của trường THPT Cẩm Bình nhằm khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; đồng hành, chia sẻ với các em học sinh hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021  - 2022.

Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo