THPT Cẩm Bình: Tổng kết năm học 2021 - 2022 với chủ đề “Âm vang mái trường”

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 20/5/2022 Trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021-2022, Trưởng thành – Khi tôi 18, tuyên dương học sinh 3 tốt, phát động chiến dịch tình nguyện" Hoa phượng đỏ" với chủ đề Âm vang mái trường

Tham dự chương trình có Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc Diễn văn tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 12

Chương trình diễn ra với nội dung ý nghĩa, xúc động: văn nghệ chủ đề “tri ân thầy cô – nhớ mãi mái trường” do học sinh khối 12, đội văn nghệ đoàn trường thể hiện; diễn văn tổng kết năm học 2021 – 2022, phát động Chiến dịch tình nguyện  “Hoa phượng đỏ”, “Tiếp sức mùa thi” và tâm sự chia tay các bạn học sinh khối 12 của thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ với chủ đề “tri ân thầy cô – nhớ mãi mái trường”

Đại diện cho học sinh khối 12, học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - lớp 12A8, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc. Đã bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đối với cha mẹ, quý thầy cô, gia đình; nhắc đến những kỉ niệm gắn bó với mái trường, thầy cô, bè bạn trong 3 năm. Đặc biệt rất tự hào vì được học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Bình giàu truyền thống, trách nhiệm, yêu thương học trò. Khép lại lời tri ân, với lời hứa quyết tâm, cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022 và ra trường “chân cứng, tay vững” trở thành những người công dân tốt của xã hội, lập thân, lập nghiệp thành công.

Học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - lớp 12A8 phát biểu tri ân thầy cô, mái trường

Ra mắt Ban Liên lạc lâm thời niên khóa 2019  - 2022, K49

Ghi nhận nhiều thành tích nổi bật của các bạn học sinh gặt hái được trong năm học 2021-2022, Đoàn trường đã tuyên dương 25 đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”; trao tặng 14 suất quà hỗ trợ thi tốt nghiệp từ "Quỹ vì đó là bạn tôi" cho 14 học sinh khối 12. Nhà trường khen thưởng cho 14 tập thể lớp đạt xuất sắc; Huyện đoàn tặng Giấy khen cho 11 cán bộ, đoàn viên xuất sắc khối 12.

Đoàn trường Tuyên dương "Học sinh 3 tốt" năm học 2021 - 2022

Trao tặng Giấy khen của Huyện đoàn Cẩm Xuyên cho cán bộ, Đoàn viên khối 12

Khen thưởng Lớp xếp loại xuất sắc năm 2021  - 2022

Trao quà hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi lễ Đoàn trường đã phát động chương trình tình nguyện hè "Hoa phượng đỏ" 2022. Đội trưởng và các nhóm trưởng đã đại diện cho đội tình nguyện " Hoa phượng đỏ" nhận cờ Đoàn từ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường - lá cờ đại diện cho tuổi trẻ Việt Nam và quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện được triển khai.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BTV Đoàn trường trao cờ Đoàn

cho Đội tình nguyện Hoa Phượng đỏ phát động chiến dịch tình nguyện hè

Chương trình “Âm vang mái trường" đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô và các em học sinh. Buổi lễ kết thúc nhưng bức họa hoài niệm về thời áo trắng thơ ngây, trong sáng, hồn nhiên và những giọt nước mắt lưu luyến, chia xa sẽ còn mãi trong tâm trí các bạn học sinh khối 12 thân thương.

Hoài Như – Ban Truyền thông

Tác giả: Pham Quoc Huy