A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư gửi: Quý Thầy Cô giáo cùng các Anh/Chị học sinh Trường Cấp 3 Cẩm Bình ngày trước và THPT Cẩm Bình ngày nay!

       

      Kính chào Quý Thầy Cô giáo cùng các Anh/Chị học sinh Trường Cấp 3 Cẩm Bình ngày trước và THPT Cẩm Bình ngày nay!

     Ngày 31 tháng 12 năm 2018 Trường chúng ta vinh dự tổ chức LỄ Đón Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch Nước trao tặng và RA MẮT Quỹ Học bổng – Đầu tư, Phát triển Nhà trường (do GS.TS. NGND Anh Hùng Lao động Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế làm Chủ tịch).

      Đây là một sự kiện quan trọng, là niềm vui, niềm tự hào lớn đối với những ai đã và đang công tác, học tập dưới mái trường Cấp 3 Cẩm Bình ngày xưa và THPT Cẩm Bình ngày nay; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường khắp mọi miền trong nước và ở nước ngoài giàu tâm huyết, thiết tha gắn bó với mái trường của mình có cơ hội tỏ bày tình cảm, chung tay đóng góp, hỗ trợ, xây dựng thành công Quỹ Học bổng – Đầu tư và Phát triển trường THPT Cẩm Bình – tạo tiềm lực cho trường thực hiện công tác Khuyến học, Khuyến tài xứng tầm với truyền thống hiếu học và học giỏi của trường ta, cũng như giúp trường có thêm điều kiện làm những “Việc tử tế” đối với các học sinh để không một em nào bị bỏ lại phía sau vì miếng cơm, manh áo.

      Rất mong Quý Thầy Cô cùng các Anh Chị bớt chút thời gian đọc Thư Ngỏ để hiểu rõ thêm mục đích, ý nghĩa của Quỹ và biết số Tài khoản nhà trường.

      Mọi sự tài trợ, hỗ trợ, đóng góp xây dựng Quỹ dù ít dù nhiều nhà trường đều biết ơn, trân quý và mở Sổ ghi danh lưu giữ, nhằm làm dày thêm truyền thống rất mực trách nhiệm, nghĩa tình thủy chung riêng có của thầy và trò trường Cẩm Bình chúng ta.

     Kính chúc Quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Em học sinh dồi dào sức khỏe và năng lượng; chân cứng đá mềm; ăn nên làm ra; thành công trong cuộc sống và dù ở đâu cũng luôn hướng về mái trường, Thầy Cô, các thế hệ học sinh - nơi một thời mình gắn bó. Nếu có điều kiện, sắp xếp thời gian cùng về dự Lễ.

      Trân trọng cảm ơn!

      Ban tổ chức và vận động tài trợ Quỹ Học bổng:

     1. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng, điện thoại: 0986.000.139

     2. Võ Tá Tình - Phó Hiệu trưởng, điện thoại 0985.526.436

     3. Nguyễn Kỳ Quyết - Phó Hiệu trưởng, điện thoại 0985.730.532

   4. Phạm Quốc Huy - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, điện thoại 0986.606.304

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo