A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ Người Mẹ thứ hai

Hòa chung trong  không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh lần thứ XIX-nhiệm kỳ 2017-2022, đại hội của tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”; kỷ niệm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 Ngày 16 tháng 10 năm 2017, Công đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ “Người mẹ thứ hai” của Ban nữ công nhà trường.

 

 

 

 

(Các tiết mục văn nghệ về Mẹ sâu lắng của giáo viên và học sinh mở đầu chương trình)

Tại Lễ kỷ niệm, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, về vai trò, vị thế của người phụ nữ trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước qua các phong trào thi đua“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;“Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” , về những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập, công tác, lao động sản xuất.

 

 

(Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà - PCT CĐ, trưởng Ban nữ công đọc diễn văn Lễ kỷ niệm)

Phát biểu chúc mừng, thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những đóng góp hết sức to lớn của các thế hệ nữ nhà giáo, nhân viên và các em nữ sinh đã nối nhau tô thắm thêm thành tích của nhà trường trên chặng đường 46 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời khẳng định và tin tưởng của nữ nhà giáo, nhân viên của nhà trường sẽ là những người tiên phong trong công tác đổi mới giáo dục nhằm hướng tới phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh như ý nghĩa, mục đích hoạt động của câu lạc bộ “Người Mẹ thứ hai” của Ban nữ công nhà trường ra mắt trong buổi lễ.

 

 

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - BT Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng)

 

 

(Đảng ủy, BGH, Công đoàn tặng hoa chúc mừng nữ tập thể giáo viên, nhân viên)

Sau phần ra mắt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Người Mẹ thứ hai” đã trao 5 suất quà cho các em học sinh mồ côi được Câu lạc bộ nhận đỡ đầu.

 

 

(Tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ người Mẹ thứ hai)

 

 

(Ban chủ nhiệm CLB tặng quà cho các em học sinh đỡ đầu)

 

 

(Tặng hoa, phần thưởng chúc mừng các nữ giáo viên, nhân viên "Giỏi việc trường, đảm việc nhà")

Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn trường đã tôn vinh, khen thưởng các nữ giáo viên, nhân viên có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2017.

 

 

 

                                                                                               Tin bài: Phạm Huy

 


Nguồn: thptcambinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Chàng thủ khoa 2 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo