Đoàn trường tổ chức thành công đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2012 - 2013

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013. Được sự đồng ý của BTV Huyện Đoàn Cẩm Xuyên, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT Cẩm Bình. Ngày 14 tháng 9 năm 2012, Đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ 41 - Nhiệm kỳ 2012- 2013.

Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ny Hương cán bộ Ban thanh thiếu nhi tỉnh đoàn; các đồng chí trong BTV huyện đoàn; các đồng chí đại diện BTV các trường khối THPT trong toàn huyện; các đồng chí trong BCH chi đoàn công an huyện, chi đoàn huyện ủy, chi đoàn ngân hàng công thương Hà Tĩnh; các đồng chí đại diện đoàn các xã Cẩm Bình, Cẩm Thành, Cẩm Duệ, Cẩm Thạch, Cẩm Vịnh; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo chủ nhiệm của 44 đơn vị và 123 đại biểu ưu tú đại diện cho 1970 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội diễn ra trong không không khí vui tươi, náo nức của những ngày đầu năm học mới và trong khí thế của nhà trường vừa được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Với chủ đề năm học “Thanh niên trường học thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X” , tuổi trẻ trường THPT Cẩm Bình đã đánh giá những kết quả đạt được, và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm của nhiệm kỳ 2011 - 2012 để làm bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường trong nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 - 2012, phương hướng, nhiệm vụ NK 2012 - 2013

Đại diện BTV Huyện đoàn phát biểu

Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường phát biểu

Đánh giá, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2011 – 2012, đồng chí Phạm Văn Tuấn – Phó bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã khẳng định “cán bộ đoàn viên, thanh niên trường THPT Cẩm Bình đã đoàn kết phát huy được sức mạnh nội lực, tổ chức và triển khai tốt các hoạt động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua”. Đại hội đã thảo luận sôi nổi bàn về các giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn và các mô hình bổ trợ giáo dục cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của BGH nhà trường và ghi nhận thành tích của Đoàn trường trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh Đoàn trường cần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức trong việc giáo dục và rèn luyện toàn diện cho đoàn viên thanh niên.

Đại diện Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, Huyện đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc

BTV Huyện đoàn tặng giấy khen cho các Chi đoàn, đoàn viên xuất sắc

BTV Đoàn trường tặng giấy khen cho các Chi đoàn, ĐVTN xuất sắc

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013 với 15 đồng chí, hiệp thương 9 đồng chí vào Hội liên hiện thanh niên trường có đủ tâm huyết, nhiệt tình để lãnh đạo phong trào.

Tại đại hội, tuổi trẻ toàn trường đã vinh dự đón nhận Bằng khen của BTV Tỉnh đoàn; BTV Huyện đoàn đã trao tặng cờ thi đua xuất sắc và giấy khen cho 4 tập thể Chi đoàn, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011- 2012. Đồng thời Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 9 tập thể và 9 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011- 2012.

BCH nhiệm kỳ 2012 - 2013 nhận nhiệm vụ

Tại hội nghị BCH phiên thứ nhất, đồng chí Phạm Quốc Huy - CĐGV tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013.

Phát huy truyền thống của nhà trường hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV huyện đoàn, với sức trẻ của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2013, tin tưởng Đoàn trường THPT Cẩm Bình sẽ tiếp tục khẳng định vị trí xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên toàn huyện.

Ban thường vụ Đoàn trường