Đoàn trường triển khai chương trình tình nguyện mùa đông năm 2012

Thực hiện chương trình hoạt động công tác đoàn năm 2012 và triển khai các hoạt động năm 2013, sáng ngày 3 tháng 01 năm 2013, Ban thường vụ Đoàn trường đã triển khai chương trình tình nguyện mùa đông tại hai trường THCS và tiểu học của xã Cẩm Mỹ.

Đoàn trao quà tại trường tiểu học Cẩm Mỹ)

Cùng đồng hành với Đoàn trường trong chương trình có đồng chí Hà Huy Hùng- Phó bí thư thường trực huyện đoàn Cẩm Xuyên và đại diện Đoàn xã Cẩm Mỹ.

(Đoàn trao quà tại trường THCS Cẩm Mỹ)

Đây là hoạt động thường nên nằm trong các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng, đồng hành của Đoàn trường cùng các bạn học sinh có hoàn cảnh của các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Với những món quà nhỏ, ý nghĩa và ấm áp của các bạn đoàn viên thanh niên trong trường THPT Cẩm Bình gửi tặng tới các em học sinh hy vọng phần nào sẽ làm ấm lòng các em học sinh tại hai trường THCS và tiểu học xã Cẩm Mỹ trong tiết trời đông lạnh.

Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục triển khai và đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trong đoàn viên thanh niên toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: ình>

ình>

Nguyễn Hằng