A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường tổ chức thành công các hoạt động chủ điểm tháng 10/2013

Đoàn trường đã triển khai và tổ chức thành công các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày sinh của Anh Lý Tự Trọng.

 

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2013, Đoàn trường đã chỉ đạo chi đoàn 12D tổ chức sinh hoạt điểm chủ đề tháng 10 về câu nói của đồng chí Lý Tự Trọng “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”. Đồng thời chỉ đạo các chi đoàn còn lại đồng loạt sinh hoạt vào tiết 5 ngày 19/10/2013.

Thông qua sinh hoạt, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng; phấn đấu trong mọi hoạt động theo gương anh Lý Tự Trọng.

                     (Hình ảnh sinh hoạt tại các chi đoàn)

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2013, Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên “ Lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng” cho 192 thanh niên ưu tú khối 10.

           (Trao quyết định, phần thưởng cho thanh niên có thành tích xuất sắc )

Cũng tại buổi Lễ, Đoàn trường đã trao phần thưởng cho 10 nữ cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác. Đồng thời trao học bổng “ Vì đó là bạn tôi” cho 14 nữ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ. Hy vọng chương trình học bổng “ Vì đó là bạn tôi” sẽ là nguồn động viên, khích lệ các bạn phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt.

  (Trao phần thưởng cho nữ cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác)

      (Trao học bổng " Vì đó là bạn tôi" cho nữ ĐVTN vươn lên trong học tập)

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng 10, Đoàn trường đã và đang chỉ đạo các chi đoàn 10A, 11H, 12E tổ chức diễn đàn “ Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới” với chủ đề “Tâm trong”, “Trí sáng”, “Hoài bão lớn”, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 29/10/2013.

Ban thường vụ Đoàn trường xác định, đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của đoàn viên thanh niên trong nhà trường nhằm xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội; có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp; có ước mơ, hoài bão, khát vọng; có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn. Qua đó nhằm định hướng tư tưởng và phát huy vai trò, trách nhiệm của ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

(tin bài tiếp tục được cập nhật)

 

                                             Đưa tin: Phạm Quốc Huy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo