A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành công của Tháng thanh niên năm 2013

Thực hiện chương trình và kế hoạch của Ban thường vụ huyện Đoàn; Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Trong những ngày qua, tuổi trẻ trường THPT Cẩm Bình đã và đang đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng thanh niên năm 2013.

Ngày 3/3/2013, Ban thường vụ đoàn trường tổ chức lớp Cảm tình đoàn “ Đoàn viên 26/3” cho hơn 200 thanh niên ưu tú trong toàn trường. Với sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, 99% đã được các chi đoàn, BCH Đoàn trường tổ chức lễ kết nạp vào ngày 23, 24/3/2013 tại các chi đoàn và tại khu di tích lịch sử đền thờ Đức Đại Vương Nguyễn Đăng Minh tại xã Cẩm Vịnh.

                 (Thanh niên lao động dọn vệ sinh tại khu di tích)

(Đại diện thanh niên dâng hương tại khu di tích )

                 (Thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên)

Ngày 7/3/2013 và ngày 18/3/2013, Ban thường vụ Đoàn trường chỉ đạo các chi đoàn 10C, 12C tổ chức sinh hoạt chi đoàn về chủ đề tháng 3 và chủ đề Khi tôi 18 cho các khối 10, 12. Thông qua các buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên thanh niên đã được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống vẻ vang của người phụ nữ; lịch sử vẻ vang, hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đặc biệt là được thông tin, góp ý về việc sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992.

(Trao quà cho nữ sinh xuất sắc trong sinh hoạt 8.3.2013)

 

Ngày 16/3/2013, Đoàn trường cùng với Ban chuyên môn nhà trường , kết hợp với các trường Đại học Vinh, Đại học Hà Tĩnh, Cao đẳng văn hóa thể thao và du lịch Nguyễn Du tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12. Qua đó nhằm giúp các em có được những thông tin bổ ích về lựa chọn ngành nghề và các vấn đề nóng hổi của kỳ thi Cao đẳng, Đại học sắp tới.

                 (Các đồng chí trong Ban tuyển sinh của các trường giải đáp thắc mắc của học sinh)

Ngày 17/3/2013, Đoàn trường đã tổ chức chuyến “ Hành trình giáo dục truyền thống” cho các đồng chí cán bộ đoàn trong toàn trường về các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, như Khu di tích lịch sử Hải Thượng Lãn Ông( Hương Sơn) – Khu di tích của cố Tổng bí thư Trần Phú(Đức Thọ) – Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc( Can Lộc).

                                     (Đoàn tham quan tại khu di tích Lê Hữu Trác)

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa trong việc giáo dục đạo đức, lối sống và truyền thống yêu nước cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

             Chiều ngày 18/3/2013, sau hơn nữa tháng tích cực tập luyện và tham gia thi đấu. Đội bóng đá nữ của trường đã xuất sắc giành giải nhất giải bóng đá nữ khối THPT toàn huyện năm 2013.

         Ngày 26/3/2013, được sự cho phép của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2013) và Hội thi “ Thanh niên với Văn hóa giao thông”. Đồng thời gắn biển, bàn giao Công trình thanh niên chào mừng trường đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường.

                      (Trao tặng giấy khen cho cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc)

              (Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường )

            Khẳng định rằng trong thời gian qua, Đoàn trường THPT Cẩm Bình đã triển khai, chỉ đạo và thực hiện thành công các hoạt động của Tháng thanh niên năm 2013. Từ các hoạt động thiết thực đầy tính giáo dục đó đã tạo nên một sức lan tỏa, một khí thế thi đua sôi nổi mới trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên của trường nhằm quyết tâm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm còn lại của năm học 2012 – 2013.

                                                                                                                                            Quốc Huy 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo