A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HAI HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH VINH DỰ NHẬN GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 9

Ngày 13/10/2013, tại Hà Nội, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 9 (2012-2013).

 

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo thanh thiếu nhi thuộc 44 tỉnh/thành phố tham gia. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 106 đề tài tiêu biểu trong tổng số 452 đề tài dự thi thuộc 5 lĩnh vực: Môi trường, đồ chơi và đồ dùng gia đình, học tập, sản phẩm thân thiện môi trường và phần mềm tin học (gồm 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 10 giải nhì, 30 giải ba và 60 giải khuyến khích).

 

 

                    (Hình ảnh tại Lễ trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi)

 

 

 

Hai em Trần Đình Chương, Nguyễn Huy Thạch - học sinh lớp 12BTrường THPT Cẩm Bình với đề tài Cải tiến Máy tính Casio đã được trao giải khuyến khích; gồm Bằng khen của Trung ương Đoàn, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi và phần thưởng 3 triệu đồng.

 

Đây là nguồn động viên khích lệ đối với thầy và trò trường THPT Cẩm Bình để hướng tới thành tích cao hơn trong Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỷ thuật (ISEF) cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức, tiến tới Cuộc thi cấp toàn quốc trong năm học 2013- 2014 của  Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Nhân dịp này, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giáo viên và học sinh, trường THPT Cẩm Bình đã tặng Giấy khen, trao thưởng cho học sinh và cử giáo viên trực tiếp dẫn đoàn tham dự Lễ Tổng kết, nhận giải, giao lưu học tập kinh nghiệm tại Hà Nội.

 

              Trần Xuân Thắng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo