A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình tổ chức chương trình “Tập huấn lái xe an toàn”

Thực hiện công văn số 1727/UBND-GT ngày 05/4/2018 của UBND tỉnhvề việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong học sinh trên địa bàn tỉnh; công văn số 494/SGDĐT – CTTT ngày 11/4/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT, an ninh, an toàn trường học. Ngày 14/4/2018, Trường THPT Cẩm Bình phối hợp với công ty Honda Phú Tài tổ chức chương trình “Tập huấn lái xe an toàn” cho các em học sinh.

Đại diện công ty Honda Phú Tài phổ biến kiến thức thông qua các câu hỏi cho các em học sinh

Tham dự chương trình có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn trường, Hội đồng sư phạm; đại diện công ty Honda Phú tài và hơn 1500 em học sinh.

Tham gia chương trình các em học sinh và thầy cô giáo đã tiếp thu và trải nghiệm các nội dung, hoạt động: Phổ biến kiến thức và ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông; trải nghiệm mô hình và thi lý thuyết về an toàn giao thông; thi lái xe an toàn giỏi; xử lý tình huống về an toàn giao thông.

Các em học sinh ký cam kết, học quy cách đội mũ bảo hiểm, trải nghiệm mô hình lái xe giỏi và xử lý tình huống

Thông qua chương trình này, nhà trường tiếp tục tuyên truyền, quán triệt các nội dung về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhất là trước, trong, sau dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5 sắp tới và các ngày Lễ lớn khác trong năm 2018.

Đưa tin: Xuân Thắng


Tác giả: Trần Xuân Thắng
Nguồn:thptcambinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo