A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội nghị thường niên bàn về công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn trường học – Điểm nhấn trong công tác giáo dục, quản lí học sinh của Trường THPT Cẩm Bình

Chiều ngày 26/10/2018, trường THPT Cẩm Bình đã  tổ chức Hội nghị bàn về công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí Phan Công Lợi – Phó trưởng Ban Dan vận, đồng chí Phan Thị Mỹ Dung – Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Cẩm Xuyên; Trung tá Nguyễn Hữu Thông – Phó trưởng Công an huyện, các đồng chí đội trưởng các đội CSGT, Điều tra – TTXH, xây dựng phong trào Công an Cẩm Xuyên; trưởng công an các xã, trưởng Ban Tuyên giáo, Dân vận các xã, thôn có học sinh theo học tại trường.

(Toàn cảnh Hội nghị  bàn về công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn trường học năm học 2018 - 2019)

Thầy giáo Phạm Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu thông qua báo cáo tình hình chung của trường và một số vấn đề về công tác phối hợp giáo dục giữa nhà trường và địa phương. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2017 -2018 như tỉ lệ tốt nghiệp đạt 99,10%, kết quả HSG với 83 lượt học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và xếp thứ nhất toàn tỉnh; chất lượng giáo dục toàn diện và công tác quản lí nền nếp tiếp tục được nâng cao; trường 5 năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc… Báo cáo cũng phân tích làm rõ đặc điểm tình hình của công tác đảm bảo ANTT nói chung trên địa bàn và vấn đề an ninh, an toàn trường học; kiến nghị với UBND, Công an Huyện Cẩm Xuyên, các xã, thôn về việc phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong việc chung tay cùng nhà trường giáo dục học sinh; tăng cường cơ sở vật chất, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nhân dân hướng tới mục tiêu đảm bảo tốt an ninh, an toàn trường học, nâng cao công tác quản lí nền nếp và chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội nghị đã được nghe 8 ý kiến của các đồng chí lãnh đạo công an Huyện; chính quyền và công an các xã, thôn trên địa bàn trường đóng. Các ý kiến đều rất tâm huyết và đồng tình cao với nhà trường trong việc tăng cường quản lí nền nếp học sinh để duy trì chất lượng và những thành công đã đạt được.

(Đại biểu tham gia thảo luận phát biểu ý kiến tại Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Công Lợi – UVBCH huyện ủy- Phó trưởng Ban Dân vận đánh giá cao những thành tích nhà trường trong năm học qua, đề nghị trường giữ vững, phát huy để thành tích tốt hơn trong thời gian tới; đề nghị nhà trường và Công an Huyện, chính quyền và công an các xã, tiếp thu các ý kiến thảo luận, tiếp tục làm tốt công tác phối hợp trong việc đảm bảo an ninh, an toàn trường học.

(Đồng chí Phan Công Lợi – UVBCH huyện ủy- Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Cẩm Xuyên phát biểu chỉ đạo)

Kết thúc Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường cảm ơn những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của lãnh đạo Huyện ủy, đại diện Công an Huyện, chính quyền và công an các xã, thôn tại Hội nghị. Nhà trường hứa sẽ tiếp thu và đẩy mạnh công tác phối hợp với các lực lượng liên quan để tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục nhà trường ngày càng an toàn, lành mạnh.

                                                                                    Đưa tin: Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo