A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình: Long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương giáo viên, học sinh năm học 2021 – 2022, phát thưởng từ Quỹ Học bổng – Đầu tư và phát triển trường THPT Cẩm Bình.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021 – 2022, để ghi nhận những thành tích xuất sắc, nổi bật của Thầy, cô giáo và các em học sinh; động viên, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường, sáng 29 tháng 4 năm 2022 trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương giáo viên, học sinh năm học 2021 – 2022, phát thưởng từ Quỹ Học bổng – Đầu tư và phát triển trường THPT Cẩm Bình.

Tham dự chương trình có nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; nhà giáo Trần Hậu Tú – Chủ tịch Công đoàn Ngành; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy Cẩm Xuyên; thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và quý phụ huynh có học sinh đạt giải các cuộc thi năm học 2021 – 2022

(Toàn cảnh buổi lễ)

Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh trong đội văn nghệ Đoàn trường biểu diễn. Thầy giáo Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Thầy Cô và Học sinh đạt giải các cuộc thi; ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy cô và học sinh nhà trường trong năm học qua với những thành tích nổi bật, rất đáng khen ngợi. Đó là những nỗ lực lớn lao của đội ngũ giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh, giáo viên đạt giải cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia; giáo viên hướng dẫn các cuộc thi. Đặc biệt ghi nhận thành tích các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, KHKT và các cuộc thi khác trong năm học 2021 – 2022 ; đã có tổng số 78 lượt học sinh đạt giải HSG Tỉnh và các Cuộc thi khác, trong đó HSG Tỉnh có 04 giải Nhất, 10 giải Nhì, 16 giải Ba, 14 giải Khuyến khích; Các cuộc thi khác có 04 giải Nhì, 12 giải Ba,14 giải Khuyến khích; 01 HS xuất sắc vào Cuộc thi Tháng Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22; 04 em được Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh.

(Đội văn nghệ Đoàn trường biểu diễn chào mừng Lễ Tuyên dương)

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Thầy Cô và các em học sinh)

Để động viên những thành tích nổi bật, xuất sắc đạt được của học sinh nhà trường cũng đã ghi nhận công lao, sự tri ân đối với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm các đội tuyển học sinh giỏi; giáo viên hướng dẫn các cuộc thi. BTC đã tặng hoa tri ân, khen thưởng 31 thầy cô bồi dưỡng, hướng dẫn; đó là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với đội ngũ những người đứng sau âm thầm mà tận tụy để các em có được những thành tích cao.

(Đại biểu tặng hoa chúc mừng Thầy Cô bồi dưỡng, hướng dẫn và đạt thành tích các cuộc thi)

Tại buổi lễ, nhà trường cũng tiến hành phát thưởng đến thầy cô và các em học sinh số tiền thưởng trích từ Quỹ Học bổng – Đầu tư và phát triển trường THPT Cẩm Bình – là Quỹ được thành lập từ năm 2018.

(Đại biểu tuyên dương, tặng Giấy khen và phát thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các Cuộc thi)

Nhân dịp này, Đoàn trường cũng vận động được 28 suất quà trị giá 8.400.000đ đến từ 2 Công ty Doanh nghiệp trên địa bàn trao cho 28 em học sinh khối 12 có hoàn cảnh khó khăn nhằm chuẩn bị hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

(Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện các 

Doanh nghiệp trao quà hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT cho các em học sinh khối 12)

Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh; động viên phong trào vươn lên dạy tốt, học tốt của thầy và trò nhà trường; là truyền thống tốt đẹp của trường THPT Cẩm Bình khen thưởng, vinh danh xứng đáng cho Thầy Cô và Học sinh có thành tích xuất sắc, nổi bật.

Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo