A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình sinh hoạt CLB Tiếng Anh chủ đề “Mừng lễ Giáng Sinh năm 2018” và trao quà, học bổng cho học sinh là giáo dân công giáo.

Sáng ngày 17/12/2018, Trường THPT Cẩm Bình tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề “Mừng lễ Giáng Sinh năm 2018” và trao quà, học bổng cho học sinh là giáo dân công giáo. Tham dự chương trình có đại diện BTV Huyện đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường.

 

Chương trình diễn ra với các nội dung đặc sắc, sôi động, ý nghĩa được CLB Tiếng Anh và Đoàn trường chuẩn bị chu đáo. MC và các thành viên CLB đã hóa thân vào “Ông già Noel” tạo không khí Giáng sinh vui tươi, đầm ấm. Các tiết mục văn nghệ gồm nhảy hiện đại; đàn ghi ta và thổi sáo; hát tập thể Jingle Bells, Happy New Year thể hiện tài năng biên đạo, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và năng khiếu âm nhạc của học sinh.

(Hình thức đóng vai và các tiết mục văn nghệ được các em học sinh thể hiện đặc sắc, ý nghĩa)

Xen giữa các tiết mục văn nghệ là phần chơi dành cho khán giả với các câu hỏi về chủ đề Giáng sinh và mỗi học sinh trả lời đúng nhận được một món quà đến từ “Ông già Noel”. Đây là nội dung tạo nên sự hứng thú và trau dồi kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

(Phần chơi dành cho khán giả với chủ đề Giáng sinh giúp rèn luyện kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh cho học sinh )

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, nhà trường đã trao 22 suất quà; 6 suất học bổng trị giá 3.000.000đ của Chương trình “Vì đó là bạn tôi” nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ Đoàn và đồng hành với hoàn cảnh khó khăn của học sinh là giáo dân công giáo.

(Nhà trường trao quà và học bổng "Vì đó là bạn tôi" cho học sinh là giáo dân công giáo)

Chương trình sinh hoạt của CLB Tiếng Anh và trao quà, học bổng là thể hiện sự quan tâm, đồng hành của nhà trường đối với học sinh giáo dân công giáo. Trong thời gian tới, các em sẽ tiếp tục học tập tốt, tham gia tích cực các phong trào và hoạt động của nhà trường; luôn “sống tốt đời, đẹp đạo” giống như ca khúc “Sống như những đóa hoa” được các em thể hiện thay cho lời cảm ơn.

(Đại diện học sinh là giáo dân công giáo hát ca khúc "Sống như những đóa hoa" thể hiện lời cảm ơn)

Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo