A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Cẩm Bình tổ chức giảng dạy Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ngày 5/10/2018, trường THPT Cẩm Bình tiến hành tổ chức giảng dạy Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018 – 2019. Tham dự đánh giá giờ dạy có đại diện Phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Phú Tài, Ban Giám hiệu và thầy cô giáo nhà trường.

(Đại diện Phòng Chính trị tư tưởng - Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Phú Tài, Ban Giám hiệu dự giờ đánh giá)

Buổi giảng dạy được cô giáo Lê Thị Ngọc Hân và Phạm Thị Minh thực hiện trong 3 tiết cho học sinh hai lớp 11A, 11D gồm 77 em. Nội dung bài dạy là: Hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ trong tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

 

Tham gia học tập, các em học sinh đã chủ động, tích cực tiến hành các nội dung với nhiều phương pháp đổi mới, hình thức sáng tạo như: tìm hiểu về hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ bằng phương pháp trò chơi, thảo luận nhóm, đóng vai; xây dựng thông điệp tuyên truyền bằng tiểu phẩm kịch, hát dân ca, tranh vẽ, xử lý tình huống; giới thiệu các hoạt động và kết quả của trường THPT Cẩm Bình đã làm được về tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho học sinh trong thời gian qua bằng các sản phẩm truyền thông.

(Học sinh tham gia học tập chủ động, tích cực bằng các phương pháp, hình thức 

thảo luận nhóm, đóng vai, xử lý tình huống, trò chơi, hát dân ca, diễn kịch, truyền thông)

Đây là một buổi học rất ý nghĩa, thiết thực đối với việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đồng thời tạo ra niềm vui trong việc học an toàn giao thông đối với học sinh; góp phần tạo nên sự thay đổi nhận thức, ý thức của các em nhằm hướng tới một xã hội giao thông an toàn.

Sau buổi học này, trong năm học 2018  - 2019, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục chỉ đạo Bộ môn Giáo dục công dân và các giáo viên phụ trách tiếp tục giảng dạy đầy đủ tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đến toàn thể các em học sinh.

Đưa tin: Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo