A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình: Tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp “Tài năng âm nhạc trẻ”

Thực hiện chương trình giáo dục theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho người học; tạo sân chơi cho các em học sinh thể hiện năng khiếu thanh nhạc; ngày 20/9/2019, trường THPT Cẩm Bình phối hợp với trường Cao đẳng Nguyễn Du tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp "Tài năng âm nhạc trẻ".

Chương trình có sự tham gia của thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Đoàn trường; giảng viên khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nguyễn Du; gần 130 em học sinh khối 10.

(Toàn cảnh hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp "Tài năng âm nhạc trẻ")

36 thí sinh tham gia biểu diễn đã thể hiện khá tốt nhiều ca khúc với thể loại khác nhau về chủ đề quê hương, đất nước, gia đình, mái trường, thầy cô, bạn bè, tuổi trẻ,… Nhiều tiết mục biểu diễn tốt đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình, vỗ tay chúc mừng.

(Hình ảnh biểu diễn của một số thí sinh tại chương trình)

Nhận xét về phần trình diễn của các thí sinh, thầy cô giảng viên thanh nhạc trường Cao đẳng Nguyễn Du có những ý kiến đóng góp rất tích cực, sâu sắc; cơ bản tất cả các em có năng khiếu cảm thụ và thể hiện thanh nhạc, có triển vọng phát triển năng lực âm nhạc trong tương lai nếu được học tập, đào tạo cơ bản.

(thầy cô giảng viên thanh nhạc trường Cao đẳng Nguyễn Du nhận xét về phần biểu diễn của các em học sinh)

Chương trình diễn ra thành công, là một hoạt động thiết thực, bổ ích cho các em học sinh bộc lộ tài năng, học hỏi nhiều kỹ năng; có được những kiến thức thanh nhạc để phát triển năng lực thẩm mỹ trong nhà trường phổ thông.

Xuân Thắng


Tác giả: Trần Xuân Thắng
Nguồn: thptcambinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo