A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình: Tổ chức thành công chương trình “Miss English Contest”

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch giáo dục năm học 2019 – 2020 và chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ngày 11/11, Tổ Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình chung kết Hội thi Tiếng Anh dành cho các em học sinh nữ - “Miss English Contest”.

Vượt qua vòng thi sơ khảo, 10 em học sinh nữ đến từ 3 khối vào vòng chung kết đã trải qua các phần thi: trình diễn áo dài và chào hỏi; thể hiện tài năng; hùng biện.

Trong nét đẹp tà áo dài truyền thống Việt Nam, các thí sinh đã trình diễn rất duyên dáng và thể hiện phần thi giới thiệu bản thân, hùng biện bằng Tiếng Anh rất nhuần nhuyễn, có kỹ năng nói Tiếng Anh và thuyết trình sân khấu.

(Các thí sinh thể hiện phần thi trình diễn áo dài, chào hỏi và hùng biện)

Phần thi thể hiện tài năng được các thí sinh trình diễn rất đa dạng, phong phú, hấp dẫn, bằng nhiều hình thức thông qua Tiếng Anh như: kể chuyện ngụ ngôn, Hát, Đàn và hát, nhảy hiện đại, múa.

(Các thí sinh thể hiện phần thi tài năng bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng)

Xen kẽ giữa các phần thi là các tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc Tiếng Anh và giao lưu trả lời các câu hỏi với khán giả - học sinh toàn trường.

( Chương trình văn nghệ và hoạt động giao lưu với khán giả)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh; giải nhất Hội thi thuộc về em Nguyễn Thị Thùy Dung – lớp 10A7.

(Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thí sinh)

Hội thi “Miss English” góp phần nâng cao hiệu quả việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Hội thi cũng tăng cường trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những học sinh yêu thích tiếng Anh; tạo cơ hội cho học sinh nâng cao năng lực thể hiện ngôn ngữ Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng viết, nghe, nói; khuyến khích các em mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo