A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Cẩm Bình tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Ngày 10/1/2019, Trường THPT Cẩm Bình phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho học sinh toàn trường. Tham dự chương trình, có đại diện Công an huyện Cẩm Xuyên; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và thầy cô trong hội đồng sư phạm.

(Toàn cảnh buổi tuyên truyền và ký cam kết)

Học sinh toàn trường đã được nghe đồng chí Đặng Thị Thanh Hải – Phó Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tuyên truyền các nội dung về hậu quả của việc sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong và ngoài nhà trường; các quy định của pháp luật, hình thức xử phạt khi vi phạm.

(Đồng chí Đặng Thị Thanh Hải – Phó Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

 công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền)

Tiếp thu tuyên truyền, đại diện của 42 lớp đã lên ký cam kết dưới sự chứng kiến của Công an Huyện, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường và Giáo viên chủ nhiệm.

(Đại diện 42 lớp ký cam kết dưới sự chứng kiến 

của Công an Huyện, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường và Giáo viên chủ nhiệm)

Kết thúc chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm của Công an huyện Cẩm Xuyên trong việc phối hợp giáo dục học sinh nhà trường; tiếp tục trao đổi, nhắc nhở các em học sinh sau buổi tuyên truyền, ký cam kết, cần gương mẫu chấp hành, vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật, để đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 một cách an toàn, lành mạnh, ý nghĩa.

Sau buổi tổ chức tuyên truyền và ký cam kết cho học sinh; trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tiến hành tổ chức cho phụ huynh ký cam kết và quán triệt, giáo dục học sinh chấp hành nghiêm túc tại Hội nghị cha mẹ học sinh sơ kết học kì I.

                                                                                                             Bài, ảnh:  Nguyễn Hằng - Viết Lập


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo