A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình: Tổng kết năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Âm vang mùa hạ”

Ngày 25/06/2020, trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 và tuyên dương, giáo viên xuất sắc với chủ đề “Âm vang mùa hạ”

(Toàn cảnh buổi lễ  tổng kết năm học 2019 – 2020, trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 

và tuyên dương, giáo viên xuất sắc với chủ đề “Âm vang mùa hạ”)

Tham dự chương trình có lãnh đạo Công đoàn Ngành, Phòng Phổ thông, Phòng Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo HĐND, UBND Huyện Cẩm Xuyên, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện BTV Huyện đoàn; thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường.

Chương trình diễn ra với nội dung ý nghĩa, xúc động: văn nghệ “tri ân thầy cô – nhớ mãi mái trường” do học sinh khối 12, đội văn nghệ thể hiện; diễn văn tổng kết năm học 2019 – 2020, phát động Chiến dịch tình nguyện hè “Hoa phượng đỏ”, “Tiếp sức mùa thi” và tâm sự chia tay các em học sinh khối 12 của thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

(Chương trình văn nghệ "Tri ân thầy cô - nhớ  mãi mái trường" 

và diễn văn tổng kết năm học, chia tay, trưởng thành cho khối 12 của thầy Hiệu trưởng)

Đại diện cho 486 học sinh khối 12, em Nguyễn Thị Trinh - lớp 12D, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc. Các em đã bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đối với cha mẹ, quý thầy cô, gia đình; nhắc đến những kỉ niệm gắn bó với mái trường, thầy cô, bè bạn trong 3 năm. Đặc biệt các em rất tự hào vì được học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Cẩm Bình giàu truyền thống, trách nhiệm, yêu thương học trò. Khép lại lời tri ân, các em hứa quyết tâm, cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2020 và ra trường “chân cứng, tay vững” trở thành những người công dân tốt của xã hội, lập thân, lập nghiệp thành công.

(Phát biểu tri ân thầy cô, chia tay mái trường của học sinh Nguyễn Thị Trinh - lớp 12D, đại diện cho học sinh khối 12)

Ghi nhận nhiều thành tích nổi bật thầy và trò gặt hái được trong năm học 2019 – 2020, nhà trường đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng 19 tập thể, cá nhân Điển hình tiên tiến cấp trường giai đoạn 2016 – 2020; 57 lượt học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi Tỉnh khối 12, Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, Đại sứ văn hóa đọc; 20 lượt thầy cô chủ nhiệm đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh, KHKT, ATGT và đạt giải Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai; Đoàn trường tuyên dương 16 ĐVTN đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đặc biệt, Quỹ Học bổng - Đầu tư và phát triển trường THPT Cẩm Bình đã khen thưởng 10 triệu đồng đến cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga – Bộ môn Sinh học vì đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ.

(Nhà trường tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân Điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020;  

giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi; "Học sinh 3 tốt";  

giáo viên hoàn thành chương trình Tiến sĩ)

Chương trình “Âm vang mùa hạ” đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô và các em học sinh. Buổi lễ kết thúc nhưng bức họa hoài niệm về thời áo trắng thơ ngây, trong sáng, hồn nhiên và những giọt nước mắt lưu luyến, chia xa sẽ còn mãi trong tâm trí các em học sinh thân thương.

Tin: Xuân Thắng; Ảnh: Viết Lập 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo