A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục Truyền thống, Lịch sử Nhà trường - Bài học đầu tiên cho học sinh lớp 10

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới, nhằm cung cấp cho học sinh các kiến thức về Lịch sử hình thành và Truyền thống  gần 50 năm xây dựng và phát triển. Từ ngày 07 đến ngày 10/9/2020, Trường THPT Cẩm Bình tổ chức hoạt động giáo dục Truyền thống, Lịch sử Nhà trường với chủ đề " Tự hào là học sinh THPT Cẩm Bình" cho 460 em học sinh khối 10.

Theo đó, các giáo viên bộ môn Lịch sử đã xây dựng tiết học Lịch sử địa phương trong chương trình chính khóa của môn Lịch sử lớp 10 thành chuyên đề tìm hiểu về truyền thống và lịch sử phát triển của Trường THPT Cẩm Bình.

 

                     (Học sinh tìm hiểu về Lịch sử, Truyền thống Nhà trường)

Kết hợp giữa học tập tại phòng Truyền thống và tìm hiểu trên Trang thông tin điện tử http://thptcambinh.edu.vn, học sinh đã được tìm hiểu, khám phá những chặng đường xây dựng và phát triển của trường cũng như truyền thống hiếu học và những thành tích vượt bậc của thầy trò nhà trường trong gần 50 năm qua.

Các hình thức giáo dục trên đã đạt được hiệu quả theo một cách rất tự nhiên. Những thành tích trong bảng vàng của trường, những tấm gương học sinh học giỏi tiêu biểu, những cựu học sinh thành đạt hay đơn giản chỉ là những chuỗi hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường đã tạo ra cho các em một niềm tin và lòng tự hào sâu sắc; từ đó lan tỏa niềm hứng khởi, ý chí, nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện của mỗi học sinh.

                                                                                   Tin bài: Thúy Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo