A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình náo nức, tưng bừng vào năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 5/9, Trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 với thành tích 5 năm liên tục là Tập thể Lao động xuất sắc đón nhận Bằng khen của UBND Tỉnh.

Với bề dày 47 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành ở một vùng quê giàu truyền thống hiếu học và khoa bảng; với tinh thần đoàn kết, nổ lực phấn đấu, thi đua yêu nước, vượt khó, sáng tạo, tập thể sư phạm cùng học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Đảng bộ nhà trường 4 năm liên tục được công nhận danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Trường 5 năm liên tục được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh, vinh dự đón nhận Cờ Thi đua, Bằng khen của UBND Tỉnh, Cờ thi đua Chính phủ và được Hội đồng thi đua của Tỉnh đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì; có 7 giáo viên giỏi tỉnh; có nhà giáo là CSTĐ Tỉnh, giáo viên tiêu biểu toàn quốc; có 15% CBGV đạt CSTĐCS; Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,10%; học sinh giỏi các môn văn hóa xếp thứ Nhất toàn tỉnh trong khối THPT.

(Chương trình văn nghệ, sinh hoạt tập thể đặc sắc, ấn tượng của giáo viên và các em học sinh)

Các tổ chức đoàn thể luôn giữ vững danh hiệu Vững mạnh xuất sắc được tặng Cờ, Bằng khen của Trung ương và Tỉnh. Công tác xã hội hóa đạt được kết quả khá cao; cơ sở vật chất, trang thiết bị được tăng cường theo hướng đảm bảo các tiêu chí trong kiểm định của trường đạt chuẩn Quốc gia và đã được UBND Tỉnh tiếp tục công nhận giai đoạn 2017-2022.

(Đ/c Hà Văn Bình - Phó Bí thư TT huyện ủy đánh trống khai trường)

(Đón nhận Bằng khen của UBND Tỉnh, chứng nhận tập thể tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh)

Nhân dịp năm học mới, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên BCH TW Đảng - Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương tặng món quà “Chân dung Bác Hồ” bằng đồng nhằm tô thắm thêm phòng truyền thống, thành tích “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của nhà trường. Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Cẩm Xuyên; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các đoàn đại biểu đã đến dự và tặng những lẵng hoa chúc mừng, biểu dương nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

(Đón nhận quà của đ/c Nguyễn Thanh Bình - UVBCH TW Đảng, Phó trưởng Ban tổ chức Trung ương trao tặng)

(Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân Lễ Khai giảng năm học 2018-2019)

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao bằng khen, giấy khen của các cấp ngành đến cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc; phần thưởng cho 2 học sinh đạt 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng tại Giải Điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc năm 2018, đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển vào Đại học 2018, tuyển sinh lớp 10 đạt điểm cao; tặng học bổng của chương trình “Vì đó là bạn tôi”, quà của Hội phụ huynh và Doanh nghiệp nhà may Thắng Hiền cho 24 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm giúp các em tiếp tục học tập tốt trong năm học mới.

(Trao tặng Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân)

(Trao chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở cho cán bộ, giáo viên năm học 2017-2018)

(Trao giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo cho cán bộ, giáo viên)

(Trao quà của Doanh nghiệp Hiền Thắng cho các em học sinh)

(Trao Học bổng vì đó là bạn tôi của Đoàn trường cho các em học sinh)

(Trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT QG và tuyển sinh vào 10)

(Trao phần thưởng cho 2 em học sinh đạt HCV tại Giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc 2018)

Phát huy những thành quả đã đạt được, Trường xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019 là:  Tiếp tục tập trung thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và các nghị quyết, chỉ thị của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, hướng dẫn của Ngành; đặc biệt là Nghị quyết số 96/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của HĐND tỉnh về phát triển giáo dục mầm non và phổ thông tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Phấn đấu kết thúc năm học 2018 – 2019, Trường tiếp tục giữ vững Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh và được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đưa tin: Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo