Hội thi cắm hoa chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi diễn trong không khí phấn khởi và long trọng dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, BTV Đoàn trường, sự cố vấn của tập thể GVCN và sự tham gia nhiệt tình của 45 đội thi đến từ 44 chi đoàn học sinh và chi đoàn giáo viên.

Hòa chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012), chiều ngày 17/10/2012, Đoàn trường THPT Cẩm Bình tưng bừng tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề " Cảm ơn mẹ".

Sau phần thi cắm hoa giữa các chi đoàn, mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình sản phẩm dự thi. Với sự sáng tạo trong cách chọn hoa, bố cục tạo thế, phối màu..., các chi đoàn đã đem đến cho hội thi những tác phẩm độc đáo.

Lời tri ân Mẹ chân thành, sâu lắng được trình bày thành những ý tưởng đầy sáng tạo như: “vòng tay ấm áp” của chi đoàn 11E, 12H; “quang gánh cuộc đời” của chi đoàn 11Q, 11T; “dáng Mẹ” của chi đoàn 12C, 11G;  “nón Mẹ” của chi đoàn 12U, 11B, 12Q ... Đặc biệt, hình ảnh “ trái tim Mẹ” - kì quan tuyệt vời nhất của tạo hóa đã trở thành linh hồn cho tác phẩm của rất nhiều đội thi như: 12A, 11N, 11B, 10G, ...

Dư vang cuộc thi còn đọng lại ở những bài thuyết trình đầy ý nghĩa. Tiêu biểu trong bức tranh muôn vẻ của lời vàng ý ngọc về mẹ là phần trình bày ý tưởng đầy sức thuyết phục của 2 nam sinh đến từ 12A và 10G.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và trở thành hoạt động giáo dục đầy tính nhân văn cho đoàn viên thanh niên toàn trường. Mỗi tác phẩm dự thi là một sự sáng tạo đã thể hiện cái nhìn toàn diện và sâu sắc, gọi dậy những mối xúc động thiêng liêng về Mẹ, góp phần điểm tô biểu tượng muôn đời của người Phụ nữ Việt Nam “ anh hùng, bất khuất, trung hậu , đảm đang”.

Kết quả hội thi:

Giải nhất: chi đoàn 12A

Giải nhì: chi đoàn 12C, 10I

Giải ba: chi đoàn 12P, 10T, 10G

Giải khuyến khích: CĐGV,10K,11T, 11G,11I,11A,11P,12N, 12Q, 12I

BTC xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về Hội thi:

(Đồng chí Phạm Quốc Huy - Bí thư đoàn trường trao giải khuyến khích cho các chi đoàn)

(Cô giáo Lê Thị Loan - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba cho các chi đoàn)

Thông tin thêm về hội thi tại địa chỉ http://youtu.be/nHbjQyfLzX0

Ban thường vụ Đoàn trường