A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đoàn viên đợt I năm học 2012 - 2013

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, bổ sung lực lượng đoàn viên nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Mặt khác tạo cơ hội để thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, công tác, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp công sức cho các hoạt động xung kích, tình nguyện của trường, địa phương. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên toàn trường.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2012, Đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 165 thanh niên ưu tú đến từ các chi hội khối 10 trong toàn trường.

                            

                                            (Đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên)

              

                                  (Đ/c Phạm Quốc Huy trao quyết định và phần thưởng cho học viên xuất sắc)

            Lễ kết nạp Đoàn viên cho thanh niên ưu tú khối 10 được tổ chức trọng thể đúng vào ngày kỷ niêm 56 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2012). Tới dự và chứng kiến lễ kết nạp có cô giáo Lê Thị Loan - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên của trường.

Phát biểu căn dặn đối với các đồng chí đoàn viên vừa được kết nạp, thầy giáo Nguyễn Văn Quang – phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Đây là một thời điểm hết sức ý nghĩa đối với thanh niên được vinh dự, tự hào được trở thành Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nó để lại dấu ấn tốt đẹp khó phai mờ trong cuộc đời mỗi thanh niên được Đoàn trường tổ chức kết nạp vào tổ chức Đoàn hôm nay”.

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu căn dặn đoàn viên mới)

Tin tưởng rằng đây là thế hệ Đoàn viên giàu sức trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước các em sẽ trưởng thành khi được bồi dưỡng, giáo dục trong môi trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.   

                                                                                      Ban thường vụ Đoàn trường 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo