A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công hoạt động gặp mặt Cựu giáo chức lần thứ nhất

Ngày 18/8/2018, Trường THPT Cẩm Bình tổ chức Gặp mặt Hội cựu giáo chức lần thứ nhất. Buổi gặp mặt vui mừng chào đón sự có mặt của quý thầy cô giáo từng giảng dạy, công tác tại trường, trong đó có quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường: thầy Nguyễn Huy Vang – nguyên là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Tần – nguyên là Hiệu trưởng; thầy Bùi Việt Hải – nguyên là Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Trinh – nguyên là Hiệu phó; thầy Nguyễn Tiến Lợi – nguyên là Chủ tịch Công đoàn cùng quý thầy cô giáo, nhân viên đã công tác tại nhà trường.

(Tiết mục văn nghệ "Ca ngợi Cấp 3 Cẩm Bình" của các em học sinh thể hiện)

Cùng tới tham dự với buổi gặp mặt, nhà trường được đón tiếp các anh chị đại diện Ban liên lạc các khóa học sinh cũ của nhà trường: Bác Đặng Quốc Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Cẩm Xuyên, đại diện Ban liên lạc khóa 1976-1979; Bác Hà Văn Trọng – Chủ tịch Thành phố Hà Tĩnh, đại diện ban liên lạc khóa 1983-1985; nhà giáo ưu tú Đậu Vị - đại diện Ban liên lạc khóa 1974 – 1977 và các anh chị đại diện các khóa 1985-1988, 1993-1996, 1994-1997, 1995-1998.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát tình hình nhà trường trong những năm gần đây, đặc biệt là thành tích 5 năm liên tục nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, được Ủy bân nhân dân tỉnh,  Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ tặng Bằng khen, Cờ thi đua. Năm học 2017 – 2018, nhà trường được Hội đồng thi đua Ngành đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì.

(Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong những năm học gần đây)

Để kết nối các thế hệ giáo viên đã và đang công tác nhà trường, Ban liên lạc Hội cựu giáo chức với 7 thầy cô giáo đã ra mắt đồng thời thông qua dự thảo quy chế, kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, gồm:

Thầy giáo Bùi Phi Tiến – Trưởng Ban liên lạc

Thầy giáo Bùi Việt Hải – Phó trưởng Ban liên lạc

Cô giáo Phan Thị Châu Trinh – Thành viên

Thầy giáo Trần Hữu Tần – Thành viên

Thầy giáo Nguyễn Tiến Lợi – Thành viên

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuần – Thành viên

Cô giáo Lê Thị Loan – Thành viên

(Đảng ủy, Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Cựu Giáo chức)

(Đại diện cựu học sinh các khóa tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Cựu Giáo chức)

Buổi gặp mặt đã nhận được nhiều chia sẻ của thầy cô giáo từng giảng dạy và cựu học sinh từng học tập tại trường. Đó là những kỷ niệm khó quên của thầy và trò vượt qua muôn vàn khó khăn để thực hiện thành công phương châm “sản xuất là khóa, văn hóa là chìa”, giúp Cẩm Bình trở thành đất học anh hùng của cả nước. Đó là mong muốn thành lập được một Quỹ học bổng khuyến học để giúp đỡ học sinh nhà trường tiếp tục tiếp bước các cha anh học tập thật tốt xây dựng thương hiệu nhà trường ngày càng phát triển.

(Thầy giáo Bùi Phi Tiến và Đinh Văn Tố phát biểu tại buổi gặp mặt)

(Cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt)

Chương trình khép lại tạo nên nhiều ý nghĩa, kết nối và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác, giảng dạy tại trường THPT Cẩm Bình; động viên cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên sống vui, sống khỏe, sẵn sàng góp phần giúp đỡ các thế hệ học sinh hiện tại và tương lai; là tiền đề giúp nhà trường tổ chức thành công các chương trình hội khóa thời gian tới và đặc biệt là lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2021.

 

              Đưa tin: Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo