A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cẩm Bình tiếp tục đạt thành tích cao tại Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2020-2021 toàn quốc

Trong các ngày 09,10/4/2021, tại Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát đường bộ, Bộ Công an, Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2020-2021 cho giáo viên và học sinh cấp THPT &THCS toàn quốc.

Trường THPT Cẩm Bình có 01 Giáo viên duy nhất của Hà Tĩnh tham gia (Hà Tĩnh có 01 giáo viên và 03 học sinh tham dự vòng chung kết). Tại vòng chung kết, các Giáo viên đã thực hiện báo cáo và phản biện các sản phẩm dự thi (là các kế hoạch dạy học về đổi mới phương pháp trong giáo dục an toàn giao thông trong trường trung học theo nội dung của tài liệu “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”), các em học sinh tham gia phần thi trực tiếp xử lý các tình huống về an toàn giao thông do Ban Tổ chức đưa ra.

Với số điểm cao ở hai bài thi trắc nghiệm - tự luận và giáo án dạy thể nghiệm cũng như phần phản biện tại Hội thảo, Cô giáo Đặng Thị Diện đã xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi.  Với giải thưởng này, Cô được Ban tổ chức trao tặng một chiếc máy tính xách tay cùng với giấy chứng nhận và mũ bảo hiểm.

Về học sinh, mặc dù năm nay không có học sinh lọt vào Vòng chung kết, nhưng cũng rất xuất sắc có 8 em đoạt giải Ba, 10 em đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, còn có thêm 03 giáo viên đoạt giải Khuyến khích; trường THPT Cẩm Bình là một trong các trường có học sinh và giáo viên đạt giải nhiều nhất của tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là năm thứ 5 liên tục trường THPT Cẩm Bình có Giáo viên tham gia vòng chung kết và đạt giải cao tại cuộc thi; nhiều học sinh đạt giải; góp phần vào thành tích xuất sắc của Đoàn Hà Tĩnh tại cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai hàng năm (tại Vòng chung kết, Đoàn Hà Tĩnh đã xuất sắc đạt được 01 giải Nhất của giáo viên, 03 giải Nhì của các em học sinh trường THPT Hà Huy Tập, Mai Thúc Loan, Nghi Xuân).

Một số hình ảnh tại Vòng chung kết:

Quốc Huy - Xuân Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp THPT khóa 2015-2018 (10/04/2019) Mới
Buổi học đầy xúc động của “cậu bé ngậm ngùi nghỉ học sau khi báo hiếu bố mẹ” (07/09/2018) Mới
Cô sinh viên nghèo vượt khó nuôi mẹ đang mắc bạo bệnh (07/03/2018) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo